LMHT: Gợi ý một số vị trí cắm mắt qua tường hiệu quả

Mắt là công cụ cực kỳ giá trị trong Liên Minh Huyền Thoại bởi nó giúp bạn có được tầm nhìn của đối thủ. Một trong những “kĩ thuật cao cấp” mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại cần phải biết là kĩ năng cắm mắt qua những bức tường dày. Hãy cùng GameLandVN theo dõi một số vị trí có thể thực hiện việc này trên bản đồ Summoner’s Rift nhé!

Bụi rậm trên sông: Bạn có thể dùng cách này ở đường trên đội xanh và đường dưới đội tím. Bằng cách đứng ở vị trí như trong hình, bạn có thể lấy tầm nhìn một cách khá an toàn nếu lo ngại người đi rừng của đối thủ đang ẩn náu gần đó.

LMHT: Gợi ý một số vị trí cắm mắt qua tường hiệu quả 1

Bụi đường giữa: Bên trái đường giữa đội xanh và bên phải đường giữa đội tím là nơi để thực hiện kĩ năng này. Như trong hình minh họa, bạn có thể cắm mắt thẳng vào bụi cỏ từ rất xa để biết trước những pha bọc hậu của Lee Sin đối thủ, tránh cảnh bị “đá đít” ra khỏi trụ của mình.

LMHT: Gợi ý một số vị trí cắm mắt qua tường hiệu quả 2

Bùa đỏ: Bức tường sau lưng bùa đỏ rất dày nhưng bạn vẫn có thể cắm mắt xuyên qua nó. Đây là một vị trí mà đối thủ thường hay mai phục nên hãy cẩn thận bằng cách thả một con mắt vào bụi cỏ này.

LMHT: Gợi ý một số vị trí cắm mắt qua tường hiệu quả 3

Bụi chữ Y: Đây là nơi khó cắm mắt nhất bởi khu vực để cắm rất nhỏ và có thể bạn sẽ phải tập vài lần để thả được con mắt vào trong bụi rậm.

LMHT: Gợi ý một số vị trí cắm mắt qua tường hiệu quả 4

Tổng hợp và lược dịch từ team-dignitas.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: