LMHT: Gợi ý nâng trang bị cho Kha’Zix kiểu inSec

Sau khi xem những pha biểu diễn đỉnh cao của inSec đội KT Rolster Bullets trong trận chung kết tại giải vô địch thế giới IEM mùa tám, chắc hẳn không ít bạn muốn đạt tới trình độ “thần rừng” của game thủ này. Đây là điều cực kỳ khó khăn và bạn sẽ phải tốn rất nhiều mồ hôi cùng công sức. Tuy nhiên, học hỏi từ cách lên trang bị cho Kha’Zix khi inSec thi đấu xếp hạng đơn do trang probuilds.net cung cấp có thể là cách dễ dàng nhất để bạn “lên đời” trong những trận xếp hạng của mình.

Khi xem inSec chơi Kha’Zix, bạn có thể dễ dàng nhận thấy Thần Kiếm Muramana hiện diện thường xuyên trong bộ trang bị của anh. Nước Mắt Nữ Thần được mua từ đầu trận để tích lũy năng lượng thật nhanh và biến nó thành Thần Kiếm Muramana. Trang bị này khi phối hợp cùng Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) của Kha’Zix sẽ có khả năng gây sát thương cực lớn lên bất kỳ mục tiêu nào. Trong những pha giao tranh tổng, Thần Kiếm Muramana phối hợp cùng kỹ năng Nhảy (E) giúp Kha’Zix dễ dàng tấn công những mục tiêu đứng sau đội hình địch như pháp sư hay xạ thủ và buộc họ phải bỏ chạy hoặc bị tiêu diệt.

LMHT: Gợi ý nâng trang bị cho Kha’Zix kiểu inSec 1

Tuy nhiên, do Thần Kiếm Muramana chỉ đem lại 20 sát thương vật lý nên Kha’zix sẽ cần nhiều trang bị khác để có thể gây sát thương hiệu quả. Trang bị hoàn chỉnh đầu tiên của inSec khi chơi Kha’Zix thường là Cung Xanh bởi nó đem lại một lượng xuyên giáp lớn và sát thương khá khả quan. Trang bị rất thích hợp khi bạn phải đối đầu với những mục tiêu thuộc loại “trâu bò” như Leona hay Rammus. Trang bị đi rừng truyền thống như Linh Hồn Khủng Long có thể được mua sau Cung Xanh và Thần Kiếm Muramana bởi Kha’Zix thường hạ mục tiêu rất nhanh mà không mấy phụ thuộc vào lượng sát thương theo thời gian của các trang bị Linh Hồn.

Ngoài các trang bị cơ bản nhất bên trên, tùy vào tình huống trận đấu và đối thủ, chúng ta có thể lựa chọn các trang bị phòng thủ một cách linh hoạt. “Chàng béo” inSec thường chủ động lên Giày Thủy Ngân nhưng nếu đối thủ có nhiều sát thương phép thuật, anh có thể lên thêm Kiếm Răng Cưa và sau đó là Chùy Gai Malmortius để sống dai hơn khi bị tấn công. Các bạn có thể thấy rõ điều này trong trận chung kết IEM 8 giữa KT Rolster Bullets với Fnatic.

Ngoài ra, Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chữ Thập cũng rất hữu dụng trong tình huống bạn bị tụt lại so với đối thủ hoặc khi đối thủ có quá nhiều kỹ năng khống chế. Nếu đối thủ thoát khỏi bạn quá thường xuyên hoặc quá dai máu, Khiên Băng Randuin là lựa chọn tuyệt vời để truy sát cũng như làm rối loạn đội hình địch sau cú Nhảy (E) mở màn một trận giao tranh tổng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: