LMHT: GPL Mùa Đông 2014 kết thúc vòng bảng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, giải đấu GPL Mùa Đông 2014 đã kết thúc vòng đấu bảng vào ngày 30/11/2013. Việt Nam có hai đại diện được tham gia vào vòng tứ kết là Saigon Jokers và Neolution eSports Full Louis.

Kết quả tuần thi đấu thứ năm của GPL Mùa Đông 2014

Kết quả tuần thi đấu thứ năm của GPL Mùa Đông 2014

Kết thúc vòng đấu bảng, Azubu Taipei Assassins dẫn đầu bảng A với 9 trận thắng và 2 trận thua, ahq e-Sports club xếp ngay sau Azubu Taipei Assassins với 8 trận thắng và 3 trận thua. Saigon Jokers và Mineski là hai đội giành vé cuối cùng của bảng A tham gia vòng tứ kết GPL Mùa Đông 2014. Hai đội bị loại tại bảng A là Kuala Lumper Hunters và Infinite.

Bảng xếp hạng tại hai bảng A và B sau khi kết thúc vòng bảng

Bảng xếp hạng tại hai bảng A và B sau khi kết thúc vòng bảng

Cùng đạt kết quả như Azubu Taipei Assassins, “người anh em” của đội tuyển này là Azubu Taipei Snipers dẫn đầu bảng B. Bám đuổi sát nút Azubu Taipei Snipers là Ucan Hong Kong Attitude với 8 trận thắng và 3 trận thua. Singapore Sentinels và Neolution eSports Full Louis giành vé cuối cùng của bảng B vào vòng tứ kết. Hai đội bị loại tại bảng B là Bangkok Titans và Saigon Fantastic Five.

Bảng xếp hạng thành tích cá nhân sau khi kết thúc vòng bảng

Bảng xếp hạng thành tích cá nhân sau khi kết thúc vòng bảng

Ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân, GarnetDevil của ahq e-Sports club dẫn đầu bảng xếp hạng KDA với 10.8 điểm. Optimus của Saigon Jokers là người có thành tích kiếm vàng tốt nhất theo phút với 463 vàng/phút. Bebe của Azubu Taipei Assassins là người tiêu diệt được nhiều mạng nhất tại vòng bảng với 78 mạng. Anh này cũng là người dẫn đầu bảng xếp hạng tổng lượng vàng kiếm được với 155.000. Cuối cùng, Harleluyar của Singapore Sentinels là người có thành tích hỗ trợ tốt nhất với 126 mạng hỗ trợ.

Dưới đây là một số trận thi đấu đáng chú ý của GPL Mùa Đông 2014 trong tuần thứ năm:

Neolution eSports Full Louis vs Singapore Sentinels

ahq e-Sports club vs Mineski

Saigon Jokers vs Azubu Taipei Assassins

Neolution eSports Full Louis vs Azubu Taipei Snipers

(*) Các đội có tổng số trận thi đấu 11 trận là tính cả loạt trận Tie-break

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: