LMHT: Hồi Máu sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.6

Theo các thông tin mới cập nhật, phép bổ trợ Hồi Máu và các kĩ năng hồi máu sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 4.6 sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại. Nguyên nhân là chúng tỏ ra quá mạnh tại vòng chung kết giải đấu NA LCS Spring 2014 và EU LCS Spring 2014. Cụ thể, người chơi sẽ bị giảm 50% tất cả các hiệu ứng hồi máu nhận được trong 30 giây sau lần hồi máu đầu tiên.

LMHT: Hồi Máu sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.6 1

Hiện tại, Riot Games cũng mở lại chế độ Showdown và Hexakill trong máy chủ thử nghiệm PBE. Một đại diện của Riot Games cho biết, họ muốn thử nghiệm các chế độ sẽ được đem ra thi đấu tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014. Và để đảm bảo các chế độ này sẽ được thử nghiệm một cách tối đa, Riot Games sẽ khóa tạm thời tất cả các chế độ chơi khác trừ chọn ẩn (blink pick).

LMHT: Hồi Máu sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.6 2

Trả lời người chơi về việc làm lại hình ảnh cho Malphite, ZenonTheStoic cho biết Malphite nằm trong danh sách được làm lại, nhưng sẽ còn khá lâu bởi Karthus, Sion, Warwick và có thể là cả Poppy sẽ được ưu tiên hơn. Vấn đề với Riot Games là họ có quá nhiều việc mất nhiều thời gian để làm tốt và họ không muốn tung ra những phiên bản làm lại mà không hỏi đến việc người chơi thích gì ở vị tướng đó.

LMHT: Hồi Máu sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.6 3

Theo Zenon, việc làm lại tướng cần nhiều lần nghiên cứu, lấy ý kiến và chơi thử trước khi thực sự ra mắt. “Những điều nhỏ nhất và dường như chẳng hề quan trọng lại có ý nghĩa lớn với người chơi. Rất khó để dự đoán điều gì khiến người chơi thích một nhân vật và điều gì chỉ là phản ứng quá khích vì những khác biệt nhỏ”. Zenon cũng tiết lộ Mordekaiser sẽ được làm lại trong tương lai.

Lược dịch từ surrenderat20.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: