LMHT: inSec rời khỏi KT Rolster Bullets

Theo các thông tin mới được trang pgr21.com đăng tải, inSec đã rời khỏi đội hình thi đấu của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại KT Rolster Bullets. Nguyên nhân là do cả hai bên đồng ý không gia hạn hợp đồng nữa. Được biết, inSec sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để tìm kiếm một đội tuyển mới.

LMHT: inSec rời khỏi KT Rolster Bullets 1

Anh MonteCristo, bình luận viên của Ongamenet nhận xét, việc rời khỏi đội hình thi đấu của KT Rolster Bullets là một điều tốt cho inSec bởi game thủ này hiện đang là người đi rừng có điểm KDA thấp nhất tại giải đấu SKT LTE-A LoL Masters 2014.

Choi “inSec” In-seok sinh ngày 29/06/1993 và khởi đầu sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2012. inSec từng thi đấu cho đội tuyển CJ Entus (giai đoạn trước khi thành lập CJ Entus Blaze và CJ Entus Frost) trước khi thi đấu cho KT Rolster Bullets. Game thủ này nổi tiếng bởi khả năng sử dụng Lee Sin đi rừng. Thành tích mới nhất và inSec cùng các đồng đội tại KT Rolster Bullets vừa giành được là chức vô địch IEM Katowice 2014. Tại giải đấu HOT6iX Champions Spring 2014, KT Rolster Bullets bị loại ở vòng tứ kết bởi Najin White Shield. Với SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014, KT Rolters Bullets và KT Rolster Arrows còn có thành tích tệ hại hơn. Anh em nhà KTB xếp thứ 6 tại vòng bảng và chỉ đứng trên Incredible Miracle.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: