LMHT: Intel Champion Challenge có mặt tại Đà Nẵng

Theo các thông tin mà công ty Vietnam Esports mới công bố, giải đấu Intel Champion Challenge sẽ có mặt tại Đà Nẵng trong dịp cuối tháng Bảy này. Đây là một sự kiện do Intel Việt Nam và Vietnam Esports tổ chức với các hoạt động thi đấu Liên Minh Huyền Thoại và giao lưu với các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

LMHT: Intel Champion Challenge có mặt tại Đà Nẵng 1

Các đội tuyển muốn tham gia Intel Champion Challenge sẽ phải đăng ký bằng tên phòng máy Gcafe trong địa bàn từ ngày 18/07 đến ngày 21/07/2014. Vòng đấu loại của Intel Champion Challenge Đà Nẵng sẽ diễn ra trong ngày 23/07/2014. Vòng chung kết với sự tham gia của 16 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ diễn ra trong ba ngày (từ ngày 25/07 đến ngày 27/07/2014) tại Xuân Vinh Computer (92-94 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Với Intel Champion Challenge, những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại tại Đà Nẵng sẽ được theo dõi những trận đấu hấp dẫn và được bình luận bởi các bình luận viên chuyên nghiệp của Vietnam Esports TV. Đặc biệt hơn nữa, một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp sẽ có mặt tại Xuân Vinh Computer để tham gia thi đấu giao hữu với các đội tuyển tham gia Intel Champion Challenge và giao lưu cùng fan hâm mộ.

Các bạn quan tâm tới Intel Champion Challenge có thể tham khảo thêm tại website intelchampionchallenge.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: