LMHT: Junie rời khỏi Saigon Jokers

Theo các thông báo mới nhất của Junie trên fanpage cá nhân, game thủ này đã rời khỏi đội hình thi đấu của Saigon Jokers để chuẩn bị cho những kế hoạch riêng. Tuy nhiên, Junie cho biết anh vẫn chưa giải nghệ và còn tiếp tục gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại.

Hiện Saigon Jokers chưa công bố người thay thế Junnie. Các thông tin này chắc sẽ được công bố sớm do giải đấu GPL Mùa Hè 2014 chuẩn bị diễn ra. Việc tuyển thành viên mới cho Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five cũng đã được Vietnam Esports tiến hành trong thời gian gần đây.

LMHT: Junie rời khỏi Saigon Jokers 1

Dưới đây là toàn văn thông báo của Junie trên fanpage cá nhân:

“Mình đã chính thức rời khỏi đội tuyển Saigon Jokers để chuẩn bị cho những kế hoạch riêng của mình. Chúc các đồng đội của tôi sẽ vững bước thành công trong giải đấu GPL sắp tới cũng như tương lai.

Về bản thân mình, mình vẫn sẽ chưa giải nghệ Liên Minh Huyền Thoại, các kế hoạch sắp tới mình sẽ thông báo sau trên fanpage.

Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ SAJ cũng như mình trong suốt thời gian qua. Hẹn ngày tái ngộ các đồng đội cũ trên Summoner’s Rift, nhưng chắc khi ấy sẽ là các đối thủ của nhau.

Sắp tới mình sẽ update lịch stream và hướng dẫn cụ thể cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp qua stream. Hi vọng các bạn sẽ đón xem và theo dõi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: