LMHT: k0u rời khỏi Ninjas in Pyjamas

Theo các thông báo mới nhất từ Ninjas in Pyjamas, k0u, người đi rừng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Ninjas in Pyjamas đã ra đi sau ba tháng gắn bó với đội tuyển này. Ninjas in Pyjamas cho biết, việc hủy hợp đồng với k0u được thực hiện theo yêu cầu của game thủ này, bởi dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng do những vấn đề cá nhân, k0u đã không thể thi đấu với đúng trình độ của mình.

LMHT: k0u rời khỏi Ninjas in Pyjamas 1

Quản lý của Ninjas in Pyjamas Clement cho biết: “Chúng tôi đã có vấn đề với k0u trong một thời gian, chủ yếu là cậu ấy thiếu động lực và không nghiêm túc với game. Sau một trận thua đáng thất vọng trong Coke Series 2 trước SK Gaming Prime, k0u nói với cả đội là sẽ xốc lại bản thân và thừa nhận có những điều cần cải thiện. Tuy nhiên, ngay hôm sau, cậu ấy rút lại tuyên bố của mình và công bố sẽ rời đội ngay lập tức. Chúng tôi biết k0u là một tài năng hiếm hoi và tôi không nghi ngờ nếu chăm chỉ, k0u sẽ trở thành một trong những người đi rừng giỏi nhất châu Âu trong ba năm tới khi cậu ấy trưởng thành”.

Ninjas in Pyjamas đã thay thế k0u bằng loulex, một game thủ đi rừng người Pháp để tiếp tục thi đấu trong vòng chung kết của Coke Series 2.

Tổng hợp và lược dịch từ nip.gl

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: