LMHT: Kerp chia tay với Millenium

Theo các thông tin mới được Kerp chia sẻ trên Twitter vào tối hôm qua, game thủ này đã rời khỏi đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Millenium. Game thủ này chia sẻ anh đã có đủ thời gian để suy nghĩ về quyết định của mình và chúc những người đồng đội ở lại Millenium sẽ thành công trong tương lai. Hiện chưa rõ Kerp sẽ đầu quân cho đội tuyển nào trong mùa giải 2015 cũng như ai sẽ thay thế anh trong đội hình thi đấu của Millenium.

LMHT: Kerp chia tay với Millenium 1

Adrian “Kerp” Wetekam sinh ngày 05/03/1993 và là một người chơi đường giữa khá nổi tiếng tại khu vực châu Âu. Trong mùa hai, anh là game thủ thứ hai vượt qua mốc 2900 elo sau ForellenLord. Hồi mùa ba, Kerp là một trong những người đầu tiên đạt tới bậc Thách Đấu tại châu Âu.

Được biết, đây là sự thay đổi đội hình thi đấu lần thứ hai của Millenium sau khi ALTERNATE gia nhập. Trước Kerp, Araneae đã chia tay với Millenium để đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Fnatic.

Trong suốt khoảng thời gian thi đấu dưới màu áo của Millenium, Kerp và các đồng đội từ ALTERNATE thi đấu không thực sự thành công và chỉ được đánh giá là đội tuyển hạng trung tại châu Âu. Thành tích cao nhất mà đội tuyển này từng đạt được là chức vô địch IEM Sao Paulo 2014 với phần thưởng 15.000 đô la Mỹ (khoảng 319 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: