LMHT: Kết quả vòng bảng CKTG 2016 Ngày 2

Trong ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2016, không bất ngờ lớn xảy ra như trong ngày thi đấu đầu tiên. Bất ngờ nhất trong ngày thi đấu thứ hai là chiến thắng hủy diệt của Team SoloMid trước đội tuyển hạt giống số 3 của Hàn Quốc: Samsung Galaxy. Chiến thắng cách biệt 18-1, Team SoloMid cho thấy họ hoàn toàn có khả năng giành vé đi tiếp cho dù bảng D có là bảng tử thần đi chăng nữa.

Ở các trận đấu còn lại, SKT giành chiến thắng trước C9, Flash Wolves thất thủ trước I May, Royal Never Give Up dễ dàng thắng Splyce, H2K đánh bại ITZ và EDG chật vật vượt qua AHQ.

Bảng xếp hạng

Bảng A: Counter Logic Gaming và ROX Tigers dẫn đầu với 1 trận thắng. Albus NoX Luna và G2 Esports xếp ở cuối bảng với 1 trận thua trong ngày thi đấu đầu tiên.

Bảng B: Sau lượt trận đầu tiên, SK Telecom và I May đang tạm dẫn đầu với kết quả 1-0 còn Cloud9 và Flash Wolves xếp ở cuối bảng với kết quả 0-1.

LMHT: Kết quả vòng bảng CKTG 2016 Ngày 2

Bảng C: Sau hai lượt trận thi đấu, tất cả các đội tuyển ở bảng C (H2K, INTZ e-Sports, Edward Gaming và ahq e-Sports Club) đều có cùng kết quả 1-1.

Bảng D: Royal Never Give thể hiện sức mạnh vượt trội với chiến thắng 2-0, Samsung Galaxy và Team SoloMid chia nhau vị trí thứ hai với cùng kết quả 1-1. Đại diện của Châu Âu, Splyce, xếp ở cuối bảng với kết quả 0-2.

SK Telecom T1 1-0 Cloud9

Hơn một năm không sử dụng Syndra thi đấu chuyên nghiệp nhưng Faker vẫn dễ dàng đánh bại Jensen và mang lại chiến thắng cho đương kim vô địch thế giới SK Telecom T1. Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 kết thúc với chiến thắng hủy diệt dành cho SKT T1 với chênh lệch gần 20.000 vàng khi trận đấu kết thúc.

Flash Wolves 0-1 I May

FW khởi đầu tốt hơn trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng IM làm tốt hơn ở phần còn lại. Trong pha giao tranh cuối trận đấu tại hang Rồng, Avoidless đã xuất sắc cướp được Rồng Ngàn Tuổi từ tay các thành viên FW, ngay sau đó IM hạ gục được 3 thành viên của FW ngay tại hang Rồng và kết thúc trận đấu sau đó ít phút.

Team SoloMid 1-0 Samsung Galaxy

TSM khởi đầu trận đấu vô cùng tuyệt vời với sự xuất sắc của Berjgsen và Svenskeren. Liên tục chèn ép đối thủ, TSM vượt lên dẫn trước gần 10.000 vàng, hơn 4 trụ và 2 rồng nguyên tố ở phút thứ 23. Có được Baron vào phút 32, TSM có thêm con rồng nguyên tố thứ 4 và nhanh chóng kết thúc trận đấu sau đó vài phút.

Royal Never Give Up 1-0 Splyce

Không có gì quá bất ngờ, Royal Never Give Up dễ dàng nghiền nát Splyce và có được chiến thắng sau 25 phút thi đấu. Mata vẫn thi đấu xuất sắc như mọi khi với những pha hỗ trợ và kiến tạo giao tranh tuyệt vời trong khi Uzi “Chó Điên” bắn như một cái máy với Ezreal.

H2K 1-0 INTZ e-Sports

Hai đội thi đấu khá cân bằng trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng sự xuất sắc của Skarner (Jankos) và Kennen (Odoamne) giúp H2K kiểm soát các mục tiêu, giao tranh tốt hơn và giành chiến thắng đầu tiên cho khu vực Châu Âu.

Edward Gaming 1-0 ahq e-Sports Club

Đối đầu với Edward Gaming, ahq e-Sports Club thay thế Westdoor bằng Chawy cùng một quân bài khá dị Zilean. Hai đội thi đấu khá cân bằng, mặc dù Edward Gaming có dẫn trước nhưng không tạo nên cách biệt quá xa. Sau một pha cướp Baron không thành công, ahq e-Sports Club mất người còn Edward Gaming đẩy thằng vào đường giữa và giành chiến thắng sau 41 phút thi đấu.

Lịch thi đấu ngày 2/10/2016

Ngày thi đấu thứ ba của Chung Kết Thế Giới 2016 sẽ bắt đầu vào 06h00 sáng ngày 02/10/2016 với 2 trận đấu thuộc bảng A, 2 trận đấu thuộc bảng B và 2 trận đấu thuộc bảng D.

Lịch thi đấu Chung Kết Thế Giới 2016 ngày 2/10/2016

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: