LMHT: Lộ diện nhiều trang phục mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa đưa vào máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại một loạt trang phục mới để kiểm tra lần cuối trước khi tung ra máy chủ chính thức phục vụ cho lễ Halloween cũng như trao giải cho người chơi kết thúc.

LMHT: Lộ diện nhiều trang phục mới 1

Trang phục được chú ý nhất là Elise Vinh Quang (Victorious Elise). Đây là phần thưởng dành cho những người chơi có xếp hạng Vàng Đoàn trở lên khi kết thúc mùa ba.

Gangplank Thổ Nhĩ Kỳ (Sultan Gangplank) được ra mắt nhằm kỉ niệm một năm ra mắt máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ. Theo các thông tin được tiết lộ thì Gangplank Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là trang phục Huyền Thoại (Legendary skin).

Vi Sĩ Quan (Officer Vi) là trang phục dành riêng cho “cảnh binh Piltover”. Trước đây, Riot Games đã trình làng trang phục Caitlyn Sĩ Quan cho “cảnh sát trưởng Piltover” nên bộ trang phục mới này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời dành cho cặp đôi “huyền thoại” của thành phố Piltover.

Cuối cùng, Zyra Ma Ám (Haunted Zyra) là trang phục dành riêng cho mùa lễ hội Halloween năm nay. Trang phục này được đưa vào máy chủ thử nghiệm từ ngày 16/10 và đến ngày 18/10/2013 thì có thêm một số điều chỉnh nhỏ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: