Lyon Gaming tham gia IEM Season VIII Sao Paulo

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, vòng loại khu vực cuối cùng của giải đấu IEM mùa giải thứ tám sẽ được tổ chức tại Sao Paulo, Brazil. Dự kiến, IEM Season VIII Sao Paulo sẽ diễn ra từ ngày 28/01 đến ngày 01/02/2014 với hai nội dung thi đấu là Liên Minh Huyền Thoại và StarCraft II.

Lyon Gaming tham gia IEM Season VIII Sao Paulo 1

Theo các thông tin được trang Leaguepedia công bố, hiện tại đã lộ diện năm đội tuyển đầu tiên tham gia thi đấu ở nội dung chuyên nghiệp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại là paiN Gaming, Isurus Gaming, Furious Gaming, Lyon Gaming và Team ALTERNATE. Trong số các đội tham gia IEM Season VIII Sao Paulo thì Lyon Gaming được đánh giá cao nhất bởi đội tuyển này vừa giành được vị trí thứ tư tại vòng chung kết thế giới WCG 2013 tại Côn Sơn, Trung Quốc.

Danh sách các đội tuyển còn lại tham gia IEM Season VIII Sao Paulo sẽ được công bố trong vài ngày tới. Trong số này có hai đội đại diện cho Brazil và một đội đến từ Bắc Mỹ. Đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ sẽ được xác định thông qua bình chọn của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook. Hai đội đại diện cho Brazil sẽ được lựa chọn thông qua một vòng loại khu vực Brazil.

Các thông tin liên quan đến IEM Season VIII Sao Paulo sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trên trang chủ. Các bạn quan tâm tới giải đấu này nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: