LMHT: Marin về Afreeca Freecs, SK Telecom T1 đón Sky

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SK Telecom T1, CJ Entus và Afreeca Freecs vừa công bố thêm các thành viên mới sẽ tham dự mùa giải 2017. Đáng chú ý nhất trong số này là việc Afreeca Freecs có được chữ ký của Marin và SK Telecom T1 tuyển thêm tuyển thủ đường giữa dự bị cho Faker.

CJ Entus

Sau khi chia tay với nhiều thành viên quan trọng trong đội hình cũ, CJ Entus đã chiêu mộ Winged từ Jin Air Green Wings và Pure từ Longzhu Gaming. Ngoài ra, đội tuyển này cũng giữ lại hai thành viên cũ là Soul và Racoon (trước đây là SungHo). Tính đến thời điểm hiện tại, CJ Entus còn thiếu vị trí đường giữa và xạ thủ nữa là hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2017. Tuy vậy, đội tuyển này sẽ phải tham dự Challengers Korea để giành vé trở lại LCK do đã thất bại trong vòng thăng hạng của LCK Mùa Xuân 2017.

CJ Entus Winged

Winged.

CJ Entus Pure

Pure.

CJ Entus Soul

Soul.

CJ Entus Racoon

Racoon.

Đội hình của CJ Entus:

Đường trên:Seo “Soul” Hyeon-seok
Đi rừng:Park “Winged” Tae-jin
Hỗ trợ:Park “Racoon” Sung-ho
Hỗ trợ:Kim “Pure” Jin-sun

SK Telecom T1

Sau khi chiêu mộ Peanut cho vị trí đi rừng và Huni cho vị trí đường trên, những tưởng SK Telecom T1 đã hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2017. Tuy vậy, đội tuyển từng đăng quang vô địch thế giới ba lần vẫn tiếp tục thành viên mới và người tiếp theo gia nhập SK Telecom T1 là Kim “Sky” Ha-neul. Sky từng thi đấu cho CJ Entus trong mùa giải 2016 và sẽ tiếp tục thi đấu ở vị trí đường giữa trong màu áo của SK Telecom T1.

Sky sẽ là tuyển thủ đường giữa thứ hai của SK Telecom T1 trong mùa giải 2017

Sky sẽ là tuyển thủ đường giữa thứ hai của SK Telecom T1 trong mùa giải 2017.

Đội hình của SK Telecom T1:

Đường trên:Heo “Huni” Seung-hoon
Đường trên:Kim “Profit” Jun-hyung
Đi rừng:Kang “Blank” Sun-gu
Đi rừng:Han “Peanut” Wang-ho
Đường giữa:Lee “Faker” Sang-hyeok
Đường giữa:Kim “Sky” Ha-neul
Xạ thủ:Bae “Bang” Jun-sik
Hỗ trợ:Kim “TaeHoon” Tae-hoon
Hỗ trợ:Lee “Wolf” Jae-wan

Afreeca Freecs

Sau khi chiêu mộ Kuro cho vị trí đường giữa và Kramer cho vị trí xạ thủ, Afreeca Freecs vừa công bố thành viên thứ ba của đội tuyển này trong mùa giải 2017: Jang “MaRin” Gyeong-Hwan. Trái với các dự đoán trước đó, Jang “MaRin” Gyeong-hwan không gia nhập “siêu đội tuyển” KT Rolster hay trở lại SK Telecom T1 mà gia nhập Afreeca Freecs. Với sự góp mặt của Kuro và MaRin, Afreeca Freecs hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên sáng giá cho chức vô địch LCK Mùa 2017.

MaRin trở về từ Trung Quốc và gia nhập Afreeca Freecs

MaRin trở về từ Trung Quốc và gia nhập Afreeca Freecs.

Đội hình của Afreeca Freecs:

Đường trên:Jang “MaRin” Gyeong-hwan
Đường giữa:Lee “Kuro” Seo-haeng
Xạ thủ:Ha “Kramer” Jong-hun

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: