LMHT: Moscow Five trở lại với Đấu Trường Công Lý

Moscow Five từng là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thành công nhất hồi đầu năm 2011 với đội hình toàn những tay mơ chưa ai biết, nhưng sở hữu một bảng thành tích ấn tượng. Họ đã đè bẹp mọi đối thủ tại chung kết thế giới IEM Season VI ở Kiev và lên ngôi vô địch rất dễ dàng. Chiến thuật của họ là cướp rừng của đối thủ và điều này đã giúp họ giành chức vô định trong gần như mọi giải đấu tại châu Âu.

Tại giải vô địch thế giới mùa 2, Genja và đồng đội đã tiến tới vòng bán kết sau khi hạ gục Invictus Gaming và chỉ chịu dừng bước khi gặp phải đội tuyển sau đó trở thành nhà vô địch mùa 2 là Azubu Taipei Assassins. Sau giải vô địch thế giới mùa hai, thành tích của Moscow Five sụt giảm dần và ngay trước giải LCS, chủ sở hữu Moscow Five lúc đó là ddd1ms bị bắt, khiến Moscow Five không có nhà tài trợ và các thành viên phải “dứt áo ra đi”.

Sau khi thành lập đội tuyển Dota 2 cách đây không lâu, Moscow Five vừa đưa ra thông báo trở lại với Đấu Trường Công Lý bằng việc chiêu mộ đội tuyển Russian Force. Đây là một đội tuyển khá nổi tiếng trong khu vực Cộng đồng Các Quốc gia Độc lập (CIS). Theo các thông tin được Moscow Five chia sẻ trên mạng xã hội VK, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Moscow Five đã bắt đầu luyện tập cùng với đội tuyển Virtus.pro.

Đội hình thi đấu hiện tại của Moscow Five:

  • Đường trên: Boris “Dayruin” Sherlackov
  • Đi rừng: Aleksandr “Sejos” Glazkov
  • Đường giữa: Yuri “Flashinthenight” Shilenkov
  • Xạ thủ: Aleksadr “lumberjackk” Sinyakov
  • Hỗ trợ: Veyacheslav “Archie” Egorov

Lược dịch từ ongamers.com

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: