LMHT: Năm trận đấu đáng xem tại chung kết thế giới

Chỉ còn vài ngày nữa là những trận đấu đầu tiên của vòng bảng chung kết mùa bốn sẽ chính thức diễn ra. Trước khi vòng bảng của chung kết thế giới mùa bốn diễn ra, Riot Games đã công bố năm trận đấu đáng xem tại chung kết thế giới mùa bốn. Có những trận đấu sẽ diễn ra tại vòng bảng và có những trận đấu có thể sẽ không diễn ra nhưng chúng rất đáng để chờ đợi. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cloud 9 vs Najin White Shield

LMHT: Năm trận đấu đáng xem tại chung kết thế giới 1

Với nhiều người, đây là một cặp đôi rất giống nhau: họ có người đi đường trên theo kiểu carry, người đi rừng siêu sao, đường giữa ổn định và tỏa sáng khi cần, xạ thủ đỉnh cao đi kèm hỗ trợ “hơi lùn một tí”. Cả hai đội cùng nằm trong bảng D vì thế trận đấu này chắc chắn sẽ diễn ra. Cuộc đối đầu giữa hai đội hình thi đấu rất giống nhau nhưng chơi theo hai phong cách khác nhau chắc chắn sẽ là những trận đấu nảy lửa.

Fnatic vs Edward Gaming

LMHT: Năm trận đấu đáng xem tại chung kết thế giới 2

Namei đối đầu Rekkles trong khi Fzzf và Yellowstar hỗ trợ từ tuyến sau. Đây sẽ là một tình huống rất đáng xem khi cả hai bên đều sở hữu một bộ đôi đường dưới thuộc hàng số một thế giới và hẳn kết quả trận đấu sẽ phụ thuộc vào những pha so tài của bốn game thủ này. Cyanide, xPeke, Clearlove và U sẽ phải thường xuyên ghé thăm đường dưới để đảm bảo kết quả trận đấu đi theo hướng có lợi cho mình. Edward Gaming rất thích giao tranh tổng nên trận đấu sẽ có rất nhiều tình huống đáng xem. Tuy nhiên, Fnatic nằm ở bảng C còn Edward Gaming ở bảng A nên trận đấu này sẽ không thể diễn ra ở vòng bảng hay tứ kết.

Samsung Galaxy Blue vs Edward Gaming

LMHT: Năm trận đấu đáng xem tại chung kết thế giới 3

Cũng giống như cặp đấu trên, hai đội sẽ không thể gặp nhau trước vòng bán kết. Trận đấu này rất có thể sẽ là trận chung kết của mùa giải khi cả hai cùng được xem là đội mạnh nhất tại khu vực của mình và nó sẽ cho thấy trình độ của Trung Quốc đã đạt đến mức nào so với Hàn Quốc. Đường dưới cũng sẽ là tâm điểm của trận đấu này bởi dù Namei là xạ thủ hàng đầu, Deft cũng không phải là kẻ yếu và cuộc giao tranh của hai bên sẽ đem lại rất nhiều tình huống thót tim cho những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

OMG vs Fnatic

LMHT: Năm trận đấu đáng xem tại chung kết thế giới 4

Bạn sẽ sớm được xem trận đấu này khi theo dõi vòng bảng bởi họ ở chung trong bảng C. Tại vòng chung kết thế giới 2013, Fnatic chỉ thua đúng một trận trong cả vòng bảng trước khi gặp Royal Club trong vòng bán kết. Kể từ lúc đó, Fnatic liên tục tiến bộ, Rekkles trở thành siêu sao còn kĩ năng của các thành viên khác cũng được tăng cường. Năm nay, Fnatic sẽ có cơ hội phục thù Royal Club nhưng chỉ khi họ vượt qua được vòng bảng và OMG sẽ là một chướng ngại lớn cản đường.

Star Horn Royal Club vs LMQ

LMHT: Năm trận đấu đáng xem tại chung kết thế giới 5

Khi LMQ còn thi đấu tại Trung Quốc, họ là đội tuyển anh em với Star Horn Royal Club trước khi tách ra để chuyển sang thi đấu tại Bắc Mỹ. LMQ tỏ ra đã mạnh hơn rất nhiều để trở thành một trong 16 đội có vé tham gia chung kết thế giới. Xạ thủ và pháp sư của họ có thể đã trở thành đối thủ đáng gờm cho người anh em cũ của mình. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ khá lâu để biết được điều đó đúng hay sai trước khi trận đấu này diễn ra do cả hai đội có nhiều đối thủ phải vượt qua trước khi gặp mặt nhau một lần nữa.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: