LMHT: Những ngôi sao mới của World Elite

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại World Elite được thành lập từ tháng 03/2011 và đã giành chiến thắng trước những đối thủ đáng gờm như Moscow 5, CLG EU và Fnatic. Chìa khóa thành công của họ chính là “WeiXiao” Cao Học Thành và tướng tủ Ezreal của anh, người đặt ra tiêu chuẩn cho rất nhiều game thủ ở vị trí xạ thủ hiện tại.

LMHT: Những ngôi sao mới của World Elite 1

Ngay cả khi WeiXiao thất bại trước đối thủ của mình, Misaya cũng sẽ cứu vãn tình hình bằng những pha xử lý kinh điển với Twisted Fate. Trong thời điểm hiện tại, World Elite đang có nhiều đối thủ mạnh ở Trung Quốc.

Dù vậy, World Elite kết thúc năm 2013 thành công khi có mặt trong trong bốn vị trí dẫn đầu tại Trung Quốc. Mặc dù không được tham gia vòng chung kết thế giới mùa ba nhưng họ đã có mặt tại vòng chung kết thế giới World Cyber Game 2013 ở Côn Sơn và với vị trí thứ ba. Sau giải đấu này, Misaya giải nghệ nhưng World Elite có thêm các thành viên mới là pháp sư đường giữa “SukiM” Trần Trí Viễn, người đi rừng “Ruo” Đằng Dương Thiên Hạ và hỗ trợ “Conan” Kha Nghi.

LMHT: Những ngôi sao mới của World Elite 2

Với đội hình mới, ngoài trận thua 0-2 trước đội tuyển anh em là World Elite Academy trong vòng bán kết G-League, họ đã quét sạch OMG và chỉ thua Invictus Gaming trong trong trận chung kết Demacia Cup kéo đến 5 hiệp đấu để nhận giải nhì. Đội hình mới này đang sẵn sàng để chứng tỏ sức mạnh của mình trong mùa giải 2014 năm nay.

Trong giai đoạn trước mùa giải 2014, sukiM đã chứng minh mình có thể thay thế Misaya. Sự ăn ý giữa sukiM và Ruo đã giúp World Elit đè bẹp một trong những bộ đôi đường giữa và đi rừng mạnh nhất Trung Quốc là LoveLin và Cool của OMG trong trận bán kết Demacia Cup. Sức mạnh của sukiM nằm ở khả năng farm và “bắt nạt” đối thủ bằng Syndra hoặc Orianna, không giống như Misaya với tướng tủ Twisted Fate của mình.

LMHT: Những ngôi sao mới của World Elite 3

Ngoài bộ đôi đường giữa và đi rừng mới, đóng góp của những cựu binh World Elite cũng là hết sức quan trọng. WeiXiao là một trong những người dùng Ezreal giỏi nhất Trung Quốc và đã có thêm Lucian khi xạ thủ này ra mắt. Đội hình hiện tại của WE tỏ ra thích thú với chiến thuật đổi đường 2vs1 bởi hiện tại, họ không có một game thủ hỗ trợ chính thức nào. Conan, game thủ hỗ trợ hiện tại của họ được biết đến với khả năng sử dụng Sona xuất sắc và đang có xu hướng chuyển sang những tướng hỗ trợ “hổ báo” hơn trong mùa mới. Tuy nhiên, anh ít có cơ hội tham gia các trận đấu chuyên nghiệp kể từ LPL Mùa Hè và là một trong những nhân tố bí ẩn nhất của WE hiện tại.

LMHT: Những ngôi sao mới của World Elite 4

Nếu World Elite có thể chơi với chiến thuật 2vs2 truyền thống ở đường dưới, “CaoMei” Ngụy Hán Đông, người đi đường trên của họ sẽ bớt được nhiều áp lực. Thường gặp khó khăn trong tình huống 1vs2 khi World Elite đổi đường và thua đối thủ về tiền, CaoMei thường chọn các tướng có khả năng hỗ trợ đội tốt và có thể gây sát thương từ phía sau. Tuy nhiên, nếu World Elite thua, chắc chắn rằng họ thua vì người đi đường trên của đối thủ đã chuyển lợi thế về tiền thành quyền kiểm soát bản đồ hoặc vì sự phối hợp giữa các thành viên trong đội hình mới của World Elite chưa được tốt.

LMHT: Những ngôi sao mới của World Elite 5

Gần như trong toàn bộ các trận đấu ở Demacia Cup, World Elite luôn dẫn trước đối thủ một khoản tiền lớn nhờ vào Ruo và khả năng kiểm soát bản đồ của anh. Ruo thường tấn công đường giữa để giúp sukiM có lợi thế và hỗ trợ CaoMei khi phải 1vs2 đồng thời vẫn dẫn trước tướng đi rừng của đối phương.

Với một pháp sư đường giữa tài ba và lượng tiền cho tướng đi rừng được tăng lên trong mùa bốn, Ruo có thể sẽ tạo nên danh tiếng cho mình trong giải LPL Mùa Xuân, nhưng với điều kiện vượt qua được những đối thủ như LoveLin và illuSioN trong cuộc đua giành quyền kiểm soát bản đồ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: