LMHT: Peanut gia nhập SKT, Deft về KT Rolster

Theo các thông tin mới cập nhật, hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc là SK Telecom T1 và KT Rolster đã gần hoàn thiện đội hình mới cho mùa giải 2017. Theo đó, SK Telecom T1 vừa chiêu mộ cựu tuyển thủ đi rừng của ROX Tigers Han “Peanut” Wang-ho cho vị trí đi rừng để lấp chỗ trống mà Bengi để lại. KT Rolster cũng tìm được mảnh ghép thứ tư Kim “Deft” Hyuk-kyu cho vị trí xạ thủ và hứa hẹn sẽ là một thế lực mới của làng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Ở một động thái khác, ba đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại CJ Entus, Afreeca Freecs và Longzhu Gaming đã chia tay toàn bộ đội hình cũ của họ trong mùa giải 2016. Shy, Untara, Bubbling, Haru, Bdd, Sky, Ghost, Kramer và MadLife rời CJ Entus. Lindarang, SeongHwan, Mickey, Sangyoon và SnowFlower rời Afreeca Freecs, iloveoov trở thành huấn luyện viên trưởng trong khi Jung Je-seung rời khỏi ghế huấn luyện viên.

Đậu thần nay đã về với vùng đất thánh

Đậu thần nay đã về với vùng đất thánh.

Có tới tám thành viên của Longzhu Gaming vừa rời khỏi đội tuyển này là Expession, Flame, Chaser, Coco, Frozen, Emperor, Fury và Pure. Lustboy và supreme cũng rời khỏi băng ghế huấn luyện của đội tuyển này. Ngoài ra, Longzhu Gaming cũng tuyển thêm một tuyển thủ mới là Cuzz cho vị trí đi rừng. Tính đến thời điểm hiện tại, Longzhu Gaming còn lại bốn thành viên gồm Crash (đi rừng), Cuzz (đi rừng), Justice (đường giữa) và Zzus (hỗ trợ).

Sau khi chia tay với rất nhiều tuyển thủ kì cựu, Jin Air Green Wings đã hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới bằng việc chiêu mộ Oh “Raise” Ji-hwan, cựu tuyển thủ hỗ trợ của ROCCAT trong mùa giải 2016.

Đội hình của SK Telecom T1:

Đi rừng:Kang “Blank” Sun-gu
Đi rừng:Han “Peanut” Wang-ho
Đường giữa:Lee “Faker” Sang-hyeok
Xạ thủ:Bae “Bang” Jun-sik
Hỗ trợ:Lee “Wolf” Jae-wan

Đội hình của KT Rolster:

Đường trên:Song “Smeb” Kyung-ho
Đi rừng:Go “Score” Dong-bin
Đường giữa:Heo “PawN” Won-seok
Xạ thủ:Kim “Deft” Hyuk-kyu

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: