LMHT: Piglet gia hạn hợp đồng với Team Liquid

Theo các thông tin mà Team Liquid mới đăng tải trên Twitter vào ngày 29/09/2015, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại người Hàn Quốc Chae “Piglet” Gwang-jin đã kí hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ này. Hợp đồng mới giữa Team Liquid và Piglet có thời hạn từ ngày 21/09/2015 đến ngày 20/10/2016.

Trước khi Team Liquid công bố gia hạn hợp đồng với Piglet từng có tin đồn đội tuyển này chia tay với xạ thủ người Hàn Quốc và đang tìm kiếm một xạ thủ ở Châu Âu để thay thế. Đồng thời, Piglet sẽ trở về Hàn Quốc và thành lập một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới.

Theo các thông tin được Daily Dot đăng tải, Team Liquid đang tiến hành tái cấu trúc để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuyển thủ Alex “Xpecial” Chu được cho là đã bị sa thải sau khi đội tuyển này thất bại tại vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Bắc Mỹ trước đội tuyển Cloud9. Đồng thời, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này, Peter Zhang, đã chuyển sang huấn luyện đội trẻ, Team Liquid Academy, từ ngày 07/09/2015.

Các thông tin mới nhất về đội hình thi đấu của Team Liquid sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại của GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: