LMHT: Quinn và Urgot sẽ không bị lãng quên

Sau khi Riot Games công bố các thay đổi sẽ thực hiện với các xạ thủ trong phiên bản 4.10 và 4.11, nhiều người chơi đã thắc mắc về Quinn và Urgot. Một nhân viên thiết kế game của Riot Games là Wav3Break đã đăng đàn chia sẻ một số thông tin liên quan đến hai xạ thủ này.

LMHT: Quinn và Urgot sẽ không bị lãng quên 1

Wav3Break cho biết Quinn và Urgot là những tướng “nhạy cảm” vì đang có rất nhiều tranh luận liên quan đến hai vị tướng này. Hiện tại, Riot Games không nghĩ hai tướng này hợp với vai trò xạ thủ truyền thống và vì thế 4.10 sẽ không đem lại thay đổi nào cho họ. Hiện tại, Riot Games đang hết sức tập trung vào việc cải thiện lối chơi của các tướng trong vai trò xạ thủ truyền thống và mong muốn đạt được kết quả tốt nhất từ sự tập trung đó.

Ngoài ra, Wav3Break cũng công nhận Quinn hoạt động không tốt trong vai trò một xạ thủ truyền thống và không hợp với ý tưởng ban đầu. Tuy nhiên, Quinn cũng không phải là một tướng yếu mà rất thú vị và Riot muốn theo dõi những thay đổi mà họ đã lên kế hoạch đưa vào phiên bản 4.10. Những dữ liệu có được sau khi phiên bản 4.10 ra mắt sẽ là những dữ liệu thực sự và Riot mong chờ phản hồi từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu.

Lược dịch từ community.na.leagueoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: