LMHT: Reapered và HooN tuyên bố giải nghệ

Theo các thông tin mới cập nhật từ Leaguepedia, game thủ Reapered của đội Jin Air Greenwings Falcons và HooN của đội Jin Air Greenwings Stealths đã tuyên bố giải nghệ. Cả hai game thủ này đều đảm nhận vị trí đi đường giữa trong đội hình thi đấu của Jin Air Greenwings Falcons và Jin Air Greenwings Stealths.

LMHT: Reapered và HooN tuyên bố giải nghệ 1

Bok “Reapered” Han Gyu sinh ngày 30/01/1992 và đã đạt tới bậc Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Trước khi gia nhập Jin Air Greenwings Falcons, Reapered từng thi đấu cho đội tuyển Azubu Blaze (tiền thân của CJ Entus Blaze) và SK Telecom T1 (tiền thân của SK Telecom T1 K). Theo Leaguepedia, Reapered từng tham gia tại máy chủ Bắc Mỹ và xếp thứ hai trên bảng xếp hạng đơn. Hai vị tướng yêu thích của anh chàng này là Shaco và Irelia.

Kim “HooN” Nam Hoon sinh ngày 31/01/1987 và đã đạt tới bậc Kim Cương 1 tại máy chủ Hàn Quốc. HooN từng rất nổi tiếng tại máy chủ Bắc Mỹ trước khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Hàn Quốc. Trước khi gia nhập Jin Air Greenwings Stealths, HooN từng thi đấu cho đội tuyển Najin White Shield. Tướng yêu thích của anh chàng này là Ryze.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: