LMHT: Riot Games chia sẻ về việc làm lại Morgana

Với việc Morgana đã và đang là một tướng hỗ trợ khá phổ biến trên đấu trường chuyên nghiệp, ngày càng nhiều game thủ yêu thích vị tướng này nhưng cũng không ít người phàn nàn về phần hình ảnh đã “quá đát” của Morgana. Trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, IronStylus vừa cho biết một số thông tin liên quan đến việc cập nhật hình ảnh để đưa tướng này lên ngang tầm với những tướng vừa được ra mắt hoặc cập nhật gần đây.

Hiện tại, khi nói về Morgana, bạn nghĩ ngay đến đôi cánh tả tơi và chiếc váy dài quét đất. IronStylus cho biết mình muốn Morgana mới sẽ có chân thay vì bị che khuất hoàn toàn như hiện tại. Các nhân viên làm hiệu ứng chuyển động của Riot Games không thích những chiếc váy dài vì việc làm chuyển động cho chúng rất khó khăn. Có thể chiếc váy mới (nếu có) sẽ có một vài đường xẻ để lộ đôi chân của Morgana. Tuy nhiên, ngay cả khi Morgana mới không để lộ chân, Riot Games sẽ vẫn tạo ra đôi chân bên dưới làn váy và thực hiện chuyển động cho chúng để dự phòng cho những trang phục mới sẽ ra mắt trong tương lai.

LMHT: Riot Games chia sẻ về việc làm lại Morgana 1

IronStylus cũng chia sẻ rằng hiện tại đang có một phác thảo Morgana mới do Zeronis thực hiện và đó cũng là phác thảo duy nhất. Trong nội bộ Riot Games chưa có một cuộc trao đổi nào về việc sẽ làm gì với Morgana nhưng họ cũng không thích hình ảnh Morgana hiện tại (trừ trang phục Oan Hồn Cô Dâu vừa ra mắt vào năm ngoái). Theo IronStylus, cả Kayle cũng cần một vài cập nhật nhỏ để “kết nối Morgana và Kayle lại với nhau nhiều hơn”. Động tác bước đi của Morgana cũng được cân nhắc giữa việc bước một cách nặng nề như hiện tại hay lơ lửng kiểu Karthus và Malzahar. Dù gì đi nữa thì công việc của các nhân viên làm hiệu ứng chuyển động cũng sẽ rất nặng nề.

Và ngay cả khi Riot Games quyết định thực hiện làm lại hình ảnh cho Morgana, đó cũng không phải là một điều dễ dàng. IronStylus dự kiến lượng công việc cần để thực hiện Morgana mới cũng sẽ tương đương với Karthus bởi cả hai cùng là pháp sư, có những kĩ năng nhiều hiệu ứng hình ảnh, nhiều chuyển động của vải và có số lượng trang phục bằng nhau. “Nếu chúng tôi ngừng mọi thứ khác, Morgana mới có thể sẽ xong trong năm 2014”.

Và dĩ nhiên, tất cả những thông tin trên không hề có nghĩa là Riot Games sẽ thực hiện làm lại hình ảnh cho Morgana trong năm nay hay năm sau. Đó chỉ là những thay đổi mà IronStylus nghĩ rằng sẽ xảy ra nếu họ thực sự bắt tay vào thực hiện làm lại hình ảnh cho Morgana. Hiện tại thì game thủ yêu thích Morgana vẫn cứ phải chơi với hình ảnh cũ của thiên thần sa ngã.

Tổng hợp và lược dịch từ forums.na.leagueoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: