LMHT: Riot Games hé lộ cốt truyện về Shurima

Vào sáng ngày 08/09/2014, Riot Games đã hé lộ một phần câu chuyện liên quan đến Shurima với bốn nhân vật chính là Azir, Xerath, Nasus và Renekton. Câu chuyện này không chỉ giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại hiểu rõ hơn về tướng mới Azir mà còn làm thay đổi hoàn toàn những câu chuyện liên quan đến các tướng cũ như Xerath, Renekton và Nasus.

Shurima thời cổ đại, vị vua trẻ tuổi Azir đã nghe lời thuyết phục của pháp sư Xerath thực hiện nghi thức thăng hoa bất chấp những lời răn cổ xưa rằng chỉ được phép thực hiện nghi thức này khi vương quốc có những có mối đe dọa đáng gờm nhất.

LMHT: Riot Games hé lộ cốt truyện về Shurima 1

Sự ngạo mạn của Azir dẫn đến một thảm họa. Khi đĩa mặt trời tập trung những tia nắng bình minh thành một tia sáng biến hình, Xerath phản bội Azir, đẩy hoàng đế của mình sang một bên và đánh cắp quyền năng của tia sáng cho bản thân mình.

LMHT: Riot Games hé lộ cốt truyện về Shurima 2

Chỉ trong nháy mắt, Azir tan biến còn Xerath trở thành một sinh vật thuần năng lượng hiểm ác và thành phố quanh họ bị sa mạc nuốt chửng.

LMHT: Riot Games hé lộ cốt truyện về Shurima 3

Nasus và Renekton, những người hùng đã thăng hoa của Shurima, cảm nhận được có điều gì đó đã sai lầm và chạy đến chỗ đĩa mặt trời. Họ ném Xerath vào một quan tài nhưng tên này phá nát nó.

LMHT: Riot Games hé lộ cốt truyện về Shurima 4

Renekton lôi Xerath vào trong hầm mộ của những đế vương và hét bảo Nasus phong ấn cánh cửa. Với trái tim nặng trĩu, Nasis chôn vùi người anh em của mình cùng một kẻ điên rồ trong phế tích mãi mãi. Hay ít ra Nasus tin rằng như thế…

LMHT: Riot Games hé lộ cốt truyện về Shurima 5

Theo Meddler, vẫn còn một phần nữa về Azir sẽ được ra mắt sau. Riot Games đang muốn thử thay đổi cách họ kể cốt truyện của các nhân vật bằng cách đưa Azir lên máy chủ thử nghiệm PBE trước khi cho ra mắt cốt truyện thay vì ngược lại như cách họ thường làm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: