LMHT: Riot Games hé lộ về các thay đổi của Urgot

Theo các thông tin mà Meddler mới công bố, Urgot phiên bản mới dự kiến sẽ có mặt trong phiên bản 4.15 của Liên Minh Huyền Thoại. Dù ban đầu dự tính của Riot Games là thay đổi lối chơi của Urgot mà không đổi phần hình ảnh, tuy nhiên những thay đổi cuối cùng lại đòi hỏi khá nhiều hiệu ứng, chuyển động, âm thanh và có thể là cả mô hình. Hiện tại, Urgot đang nằm trong danh sách cập nhật toàn diện tương tự Master Yi.

LMHT: Riot Games hé lộ về các thay đổi của Urgot 1

Một số thay đổi dự kiến sẽ được áp dụng cho Urgot:

Thông số cơ bản

  • Tốc độ bay của đòn đánh cơ bản tăng từ 1300 lên 1600.
  • Cập nhật bảng gợi ý mua trang bị.
  • Chỉnh sửa vài hiệu ứng nhỏ.

Thợ Săn Axit (Q)

  • Sẽ kiểm tra hiệu ứng Lựu Đạn Ăn Mòn khi bắt đầu và kết thúc phát bắn (hiện tại chỉ kiểm tra khi bắt đầu bắn).
  • Năng lượng tiêu hao tăng từ 40 lên 50, được trả lại một nửa năng lượng đã dùng khi hạ được mục tiêu (kể cả lính).

Hoán Đổi Vị Trí (R)

  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 120 xuống còn 120/110/100 giây.
  • Năng lượng tiêu hao giảm từ 120 còn 100.

Mục tiêu của những thay đổi này là để làm rõ các kĩ năng của Urgot hơn là đem lại thêm sức mạnh cho chúng. Nếu những thay đổi này không tăng nhiều sức mạnh cho Urgot, Riot Games sẽ tiếp tục tìm kiếm một số cách để tăng sức mạnh cho Urgot, nhưng sẽ không phải là tăng lực liên tục cho đến khi Urgot trở lại với tình trạng cực mạnh trước kia. Những thay đổi này sẽ giúp những người chơi Urgot cả cũ lẫn mới dễ dàng làm quen hơn với các trang bị như Cung Xanh, Kiếm Doran, Đao Thủy Ngân…

Meddler cũng cho biết khiên tạo ra từ Tụ Điện Kinh Hoàng (W) của Urgot có thể sẽ được thử nghiệm để mạnh lên theo năng lượng. Điều này sẽ giúp có thêm một số khác biệt khi lên đồ cho Urgot, chẳng hạn “trâu bò” nhiều năng lượng thay vì thuần sát thương/xuyên giáp như truyền thống. Do Thần Kiếm Muramana và Kiếm Manamune có một số thay đổi khiến Urgot yếu đi, có thể Urgot sẽ nhận được thêm một số điều chỉnh khác để bù đắp cho điều này, chẳng hạn như giảm năng lượng tiêu hao của các kĩ năng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: