LMHT: Riot Games hé lộ về phiên bản 4.13

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố, phiên bản 4.13 sẽ là bản cập nhật cuối cùng trước khi vòng chung kết thế giới mùa bốn diễn ra. Chính vì lý do đó nên Riot Games dự báo đây là bản cập nhật có rất nhiều thay đổi. Đó có thể không phải là những chỉnh sửa lớn về lối chơi nhưng sẽ là rất nhiều thay đổi nhỏ về chỉ số để cân bằng game với nhiều tướng khác nhau.

LMHT: Riot Games hé lộ về phiên bản 4.13 1

Dưới đây là một thay đổi dự kiến sẽ được Riot Games áp dụng trong phiên bản 4.13 của Liên Minh Huyền Thoại:

Các lựa chọn trong thi đấu chuyên nghiệp: Đây sẽ là thay đổi quan trọng nhất của phiên bản 4.13. Riot muốn tăng sức mạnh cho một số tướng và một số khác thì đang quá mạnh đến mức họ chia các tướng khác ra làm hai loại: loại có thể chống lại họ và loại không thể. Sẽ có rất nhiều thay đổi nhằm phục vụ cho mục tiêu này trong phiên bản 4.13.

Những tướng đi rừng hổ báo: Đã có một số cuộc bàn luận lớn về vấn đề này và tất cả mọi người đều đồng ý rằng tướng đi rừng dạng này vẫn rất mạnh, đặc biệt là trong thi đấu chuyên nghiệp. Riot Games hiện vẫn đang theo dõi những thay đổi dành cho tướng đi rừng dạng đỡ đòn mà họ đưa ra trong phiên bản 4.11. Nhưng những tướng rừng hàng đầu hiện nay như Lee Sin, Elise, Evelynn vẫn có thể bị giảm sức mạnh.

Những xạ thủ cực mạnh về cuối trận đấu: Với những thay đổi trong phiên bản 4.12, Lucian đã ít xuất hiện hơn còn Kog’Maw và Tristana đang trở lại. Riot Games sẽ tiếp tục theo dõi để đảm bảo rằng sẽ có nhiều tướng xạ thủ được chọn thi đấu hơn. Riot Games cũng mong muốn sẽ có nhiều loại tướng được chọn hơn thay vì chỉ một loại (chẳng hạn tướng mạnh về cuối trận đấu, đầu trận đấu, tướng dùng kĩ năng …).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: