LMHT: Riot Games hé lộ về tướng mới Ao Shin

Cách đây một ngày, đại diện của Riot Games đã hé lộ thông tin về một vị tướng mới sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên Ao Shin. Theo các thông tin được tiết lộ thì Ao Shin là một con rồng sét và là thần bảo hộ thế giới tự nhiên trong Liên Minh Huyền Thoại. Truyền thuyết kể rằng khi Ionia gặp phải đại nạn khủng khiếp nhất, Ao Shin sẽ xuất hiện từ phía trên bầu trời.

LMHT: Riot Games hé lộ về tướng mới Ao Shin 1

Theo các thông tin từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc thì Ao Shin được các nhà thiết kế game của Riot Games lấy cảm hứng từ rồng trong truyền thuyết Trung Quốc. Ao Shin có tên Hán Việt là Ngao Hưng.

Dưới đây là các thông tin giới thiệu về Ao Shin từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Cùng với sự phát triển của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Hội Đồng Liên Minh cũng có nhiều cảm hứng hơn với việc phát triển trò chơi. Chúng tôi cho rằng sẽ là khá tốt nếu khi tiết lộ cho các bạn những thông tin đầu tiên về một trong số những vị tướng mà chúng tôi đang hoàn thiện, mặc dù mới chỉ ở những bước đầu tiên. Đó chính là Ao Shin, một rồng sét đầy uy lực và là thần bảo hộ của thế giới tự nhiên. Truyền thuyết kể rằng khi Ionia gặp phải đại nạn khủng khiếp nhất, Ao Shin sẽ xuất hiện từ phía trên bầu trời.

LMHT: Riot Games hé lộ về tướng mới Ao Shin 2

Hãy bắt đầu từ cảm hứng cho cái tên của vị tướng này. Ao là họ của vua rồng trong thần thoại, vị vua có khả năng điều khiển nước và thời tiết. Điều này cho chúng ta biết đây là một vị tướng mạnh mẽ mà lại tao nhã, vượt lên trên những luật lệ của loài người. Shin mang nhiều ý nghĩa, trong đó có sự sung túc. Từ này còn có nghĩa là cơn bão đang nổi lên. Ao Shin là hiện thân của hai mặt của nguyên tố, có khả năng mang đến những điều tốt đẹp cho đồng đội và ngay sau đó, lập tức sử dụng sấm sét để hủy diệt đối phương.

Cộng đồng đã mong muốn một vị tướng rồng khá lâu, tuy nhiên chúng tôi không thể chỉ đơn giản tạo ra một con rồng. Với mỗi tướng mới, chúng tôi cố gắng và đẩy mạnh giới hạn của kĩ thuật cùng với sự sáng tạo. Ao Shin cũng không phải ngoại lệ. Một thử thách mà chúng tôi đang giải quyết là chỉnh sửa khung xương và sự chuyển động của Ao Shin để mang đến một khía cạnh mới cho các tướng. Giờ đây vẫn là quá sớm để chúng ta đi sâu vào những thông tin khác nhưng chúng tôi đã rất hào hứng về sự xuất hiện của Ao Shin ở Đấu Trường Công Lý.

Ao Shin không phải vị tướng sẽ xuất hiện tiếp theo, do vậy sẽ có nhiều thứ sẽ thay đổi lên quan đến vấn đề này. Dù sao, chúng tôi vẫn muốn chia sẻ cảm hứng với mọi người và mang tới một cái nhìn về những bước đầu để thiết kế một vị tướng. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy hứng thú với tiềm năng của Ao Shin!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: