LMHT: Riot Games hé lộ về Twitch phiên bản mới

Cách đây vài ngày, Riot Games đã đưa ra thông báo sẽ làm lại Twitch trong Liên Minh Huyền Thoại và tung ra những hình ảnh đầu tiên của một Twitch hoàn toàn mới với “chất lượng 2014”.

Thông báo của Riot Games cho biết, họ đã để mắt đến Twitch suốt nhiều năm qua. Dù một số tướng cũ hơn vẫn còn có bàn chân hình tam giác nhưng Twitch lại hoàn toàn không có chân. Do luôn giấu mình dưới chiếc áo choàng, các động tác của Twitch chịu nhiều giới hạn và khiến việc tạo thêm các trang phục mới rất khó khăn. Vì thế, thay vì vật lộn với Twitch phiên bản cũ, Riot Games quyết định tạo ra một con chuột hoàn toàn mới cho những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại.

Việc cập nhật hình ảnh cho các tướng luôn là một chủ đề nhạy cảm. Có đến 118 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại và mỗi tướng đều được ai đó yêu thích. Nhằm làm hài lòng những người thích Twitch và đồng thời tạo cơ hội cho những người chơi mới tham gia, Riot Games phải tìm ra điều gì khiến Twitch đáng yêu trong mắt của những ai yêu thích hắn. Sau nhiều cuộc thăm dò cả nội bộ lẫn bên ngoài, Riot Games đã tìm ra những yếu tố đó: điên rồ và độc ác.

LMHT: Riot Games hé lộ về Twitch phiên bản mới 1

Riot Games yêu thích tính cách của Twitch và chủ động giữ lại điều đó trong phiên bản mới, đồng thời cũng tạo điều kiện cho hắn tỏa sáng. Mô hình mới, các chuyển động và giọng nói sẽ củng cố cho sự điên rồ và ngớ ngẩn nhưng cũng đầy chết chóc của con chuột này.

Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt từ năm 2009, Riot đã có 5 năm tiến bộ về kỹ thuật và hình ảnh cho bản cập nhật này. Họ thêm vào một số tính năng mới bằng cách chỉnh sửa phần dưới cơ thể Twitch, bao gồm cả cái đuôi. Một số cập nhật khác cũng được thêm vào như các tư thế chạy khác nhau tùy vào tốc độ và cả hình ảnh đại diện mới.

Một số thay đổi của Twitch phiên bản 2014:

  • Có thêm một số hiệu ứng âm thanh và hình ảnh độc mới để chỉ rõ khoảnh khắc Phục Kích (Q) có tác dụng. Nó sẽ giúp người chơi cầm Twitch biết rõ khi nào mình trở nên vô hình, nhất là khi đang bị tấn công.

  • Twitch sẽ có thêm vòng hiển thị tầm của Phát Tán (E) và hiệu ứng hình ảnh liên kết Twitch với mục tiêu bị trúng độc. Điều này giúp đối thủ của hắn hiểu được tại sao bỗng dưng máu của mình biến mất một khối lớn.

  • Thêm hiệu ứng hình ảnh cho Nhắm Mắt Bán Bừa (R) để cho thấy những mục tiêu bị trúng chiêu cuối của Twitch nhằm giúp cả Twitch và đối thủ của hắn thấy được sát thương.

Thông báo của Riot Games cũng cho biết thêm, một khi Twitch chính thức xuất hiện trên PBE, hãng sẽ tiếp tục theo dõi các phản hồi của những người tham gia thử nghiệm. Vì thế đừng quên thử nghiệm Twitch mới và cho Riot Games biết bạn nghĩ gì về hình hài mới của hắn!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: