LMHT: Riot Games lên tiếng về Viktor mới

Theo các thông tin được Riot Games chia sẻ, Viktor đang được làm lại bằng cách chỉnh sửa hai kĩ năng Chuyển Đổi Năng Lượng (Q) và Bão Điện Từ (R) cùng một số thay đổi về hiệu ứng của Lõi Công Nghệ. Trong kế hoạch ban đầu, Riot Games không định chỉnh sửa chiêu cuối Bão Điện Từ do chưa tìm được giải pháp tốt nhất nhưng họ đã vượt qua điều này là quyết định thay đổi Bão Điện Từ.

LMHT: Riot Games lên tiếng về Viktor mới 1

Cách đây không lâu, Riot Games từng hé lộ về Viktor mới thông qua một bức ảnh về Lõi Công Nghệ với 120 sát thương phép thuật và tăng 3 sát thương phép thuật mỗi cấp. Đó là hướng phát triển của nội tại Công Nghệ Tiên Tiến hiện tại.

Riot Games muốn cho Viktor có thể nâng cấp Lõi Công Nghệ nhiều lần, nhận thêm chỉ số và mỗi lần tăng cường sức mạnh cho một kĩ năng, từ đó sẽ đạt đến thời điểm tất cả các kĩ năng đều được cường hóa. Chỉ số của Lõi Công Nghệ có thể sẽ thay đổi, nhưng mục tiêu chung là biến nó thành một trong những trang bị sát thương phép thuật mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (sau Mũ Phù Thủy Rabaddon, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Sách Chiêu Hồn Mejai).

Nhiều game thủ cũng thắc mắc về bản đồ Summoner’s Rift mới và trông chờ ngày ra mắt của nó. Theo Riot Games, việc bản đồ mới chưa được ra mắt chính thức là vì nhiều lý do khác nhau.

LMHT: Riot Games lên tiếng về Viktor mới 2

Lỗi: Đây là điều quan trọng nhất vì bản đồ mới sẽ được vô số người chơi trải nghiệm và Riot Games phải đảm bảo nó hoạt động tốt.

Hiệu năng: Riot Games muốn bản đồ mới đòi hỏi cấu hình tương đương hoặc nhẹ hơn phiên bản cũ, nhằm giúp người chơi không phải nâng cấp máy để chơi bản đồ mới này.

Phản hồi từ người chơi: Hiện tại vẫn có rất nhiều phản hồi về bản đồ mới từ những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới. Một số phản hồi rất giá trị về các loại sinh vật, các khu vực và tông màu của các vùng trên bản đồ. Việc chỉnh sửa theo các phản hồi này sẽ giúp bản đồ mới hợp ý nhiều người chơi nhất có thể.

Cải thiện hình ảnh: Riot Games rất vui vì người chơi nghĩ rằng bản đồ mới đẹp mắt nhưng các họa sĩ của họ vẫn đang tìm cách khiến nó đẹp hơn nữa.

Ngày ra mắt của bản đồ mới vẫn chưa được ấn định và Riot Games không muốn đưa ra ngày cụ thể, bởi nó có thể khiến người chơi thất vọng do có nhiều điều không lường trước có thể sẽ xảy ra. Vẫn còn một số phần âm thanh (chẳng hạn nhạc nền) cho bản đồ mới chưa được hoàn tất và chúng là một phần rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của người chơi về Summoner’s Rift mới và Riot Games muốn cẩn trọng trong việc thay đổi phần âm nhạc đó.

Tổng hợp và lược dịch từ surrenderat20.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: