LMHT: Riot Games tiết lộ các thay đổi của Urgot

Sau khi hé lộ về việc Urgot mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.15, Riot Games tiếp tục hé lộ thêm các thông tin về các chỉnh sửa sắp được áp dụng cho Urgot cũng như giải đáp các thắc của người chơi về bộ kĩ năng mới của Urgot.

LMHT: Riot Games tiết lộ các thay đổi của Urgot 1

Theo chia sẻ của Meddler, Urgot đang có một số vấn đề và Riot Games sẽ chỉ cố gắng chỉnh sửa các vấn đề nhỏ trong năm nay. Những chỉnh sửa lớn hơn sẽ đi kèm với Urgot được làm lại hoàn toàn nhưng không xảy ra trong năm nay. Nội tại của Urgot sẽ được thay thế khi được làm lại do nó không đem lại nhiều lựa chọn thú vị cho người sử dụng.

Dự kiến, Hoán Đổi Vị Trí (R) phiên bản mới của Urgot sẽ không còn dịch chuyển camera đến vị trí mới của Urgot khi sử dụng hoàn tất. Đồng thời, Hoán Đổi Vị Trí sẽ mang lại giáp và kháng phép ngay khi sử dụng thay vì phải chờ 0,25 giây. Ngoài ra, Urgot còn có thể đi xuyên lính trong 1 giây sau khi sử dụng chiêu cuối.

Meddler cũng cho biết, Riot Games đang lên kế hoạch cho phép Urgot sử dụng Tụ Điện Kinh Hoàng (W) ngay khi đang sử dụng Hoán Đổi Vị Trí (R). Riot Games hiện đang tính toán việc tiêu hao năng lượng khi Urgot thực hiện việc này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: