LMHT: Riot Games tiết lộ về Soraka mới

Cách đây vài giờ, một nhân viên thiết kế của Riot Games có tên là Vesh vừa đưa ra thông báo cho biết họ đã bắt tay vào việc thực hiện bộ kĩ năng mới cho Soraka, một trong những tướng hỗ trợ lâu đời của Liên Minh Huyền Thoại. Theo Vesh, bộ kĩ năng mới của Soraka đã khá hoàn thiện và sắp được đưa vào máy chủ thử nghiệm. Những người chơi yêu thích Soraka sẽ sớm có được thông tin về vị tướng yêu thích của mình.

LMHT: Riot Games tiết lộ về Soraka mới 1

Nếu các bạn còn nhớ, lý do mà Riot muốn làm lại kĩ năng của Soraka là vì bộ kĩ năng này cho phép Soraka trở thành một pháp sư đường giữa cực mạnh với khả năng dọn quái nhanh nhờ chiêu Sao Rơi. Riot Games không thích Soraka chỉ việc bấm Sao Rơi để kéo máu mọi mục tiêu cùng lúc hoặc làm câm lặng bất kỳ kẻ địch nào tiến đến gần bằng Thẩm Thấu, bởi nó không phải là một lối chơi tốt mà đối thủ có thể có cơ hội phản công.

LMHT: Riot Games tiết lộ về Soraka mới 2

Chia sẻ trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, Vesh cho biết: “Tôi sẽ sớm chia sẻ thêm rất nhiều chi tiết, nhưng mục tiêu chính của lần làm lại này là giúp Soraka trở thành tướng hồi máu quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúng tôi rất muốn bắt được cảm giác của một tướng hỗ trợ liên tục quản lý năng lượng của mình trong khi giữ đồng đội sống sót. Chúng tôi muốn phím bấm mà bạn bấm nhiều nhất trong game là một phép hồi máu mà không phải là một kĩ năng dạng PBAOE”.

(*) PBAOE: Point Blank Area Of Effect

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: