LMHT: Riot xác nhận tướng mới sẽ là đấu sĩ đường trên

Trả lời thắc mắc của người chơi trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot Games là Andrei “Meddler” van Roon đã chính thức xác nhận tướng kế tiếp của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là đấu sĩ đường trên.

LMHT: Riot xác nhận tướng mới sẽ là đấu sĩ đường trên 1

Thông tin này được đưa ra khi có một người chơi hỏi rằng liệu đường nào cần có tướng mới để cân bằng lại lối chơi và Riot Games dự định sẽ cho ra tướng mới ở đường nào. Ngoài việc xác nhận tướng tiếp theo sẽ hoạt động ở đường trên, Meddler cũng thừa nhận việc cân bằng đường hay lối chơi không phải là điều mà Riot Games muốn làm với một tướng mới bởi danh sách tướng giờ đã quá nhiều và game cũng quá phức tạp.

Một người chơi khác hỏi về ngày ra mắt của Ao Shin nhưng tin buồn là tướng này sẽ không ra mắt trong tương lai gần. “Chúng tôi vẫn có kế hoạch thực hiện Ao Shin, nhưng gặp phải một số vấn đề với cách tiếp cận cũ. Kết quả là chúng tôi phải đưa ý tưởng Ao Shin về giai đoạn đầu, thà làm chậm mà chắc còn hơn nhanh chóng để rồi thất vọng”. Ngoài ra, Ao Shin có thể sẽ là tướng dạng rồng mới nhất mà Riot Games sẽ thực hiện nhưng có thể chắc chắn rằng sẽ không ra mắt trong năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: