LMHT: Rừng sẽ thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải 4

Theo các thông tin mới cập nhật, rừng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải thứ tư. Việc thay đổi này sẽ tạo ra lựa chọn và cơ hội cho tất cả các kiểu tướng đi rừng. Điều này mang tới sức mạnh và tầm ảnh hưởng tương đương nhau giữa tất cả mọi vai trò và vị trí của tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Rừng sẽ thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải 4 1

Dưới đây là một số thay đổi đã được Riot Games công bố. Đại diện Riot Games cũng cho biết thêm, đây mới chỉ là một phần của những gì mà họ đã và đang thay đổi.

Thêm một bãi quái rừng gần bùa xanh và bãi sói

Bằng cách thêm vào một bãi quái rừng nữa, người chơi có thể tạo ra sự phong phú khi lựa chọn đường đi và có thể kiếm thêm tiền. Bãi quái rừng thứ sáu này sẽ tạo thêm khoảng cách giữa việc đi săn người và ở lại trong rừng kiếm tiền, bởi vì giờ đây dọn rừng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, một bãi quái rừng nữa sẽ là công cụ giúp cân bằng tướng đi rừng tấn công một mục tiêu và nhiều mục tiêu. Không chỉ có vậy, bãi quái rừng mới này còn cân bằng hai nửa rừng của mỗi bên giúp cho các mặt của rừng cân bằng hơn.

LMHT: Rừng sẽ thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải 4 2

Quái rừng sẽ tăng sức mạnh theo cấp độ tướng

Quái rừng sẽ có “cấp độ” riêng của nó, được xác định mỗi lần chúng xuất hiện. Cấp độ quái rừng sẽ tương đương với cấp độ trung bình của tướng trong trận đấu. Bạn sẽ được tăng thêm điểm kinh nghiệm nhận được nếu quái rừng có cấp độ cao hơn bạn. Sức mạnh tỉ lệ thuận với trận đấu và lượng tiền thưởng thay đổi trên quái rừng là thay đổi hướng tới lối chơi thiên về tập trung kiếm tiền trong rừng. Thay đổi lượng tiền thưởng sẽ là công cụ để các tướng bị tụt hậu có thể bắt kịp với trận đấu và để hướng người chơi về việc để dành quái rừng cho những người chơi bị tụt hậu. Với một bãi quái rừng nữa, việc người đi đường giành quái rừng sẽ bớt ảnh hưởng tới người đi rừng hơn nhưng đây vẫn là một phương pháp hiệu quả để người đi đường có thể giành lại ưu thế ở đường của họ.

Thêm nguồn cung cấp tiền cho tướng đi rừng

Tạm thời Riot Games sẽ chưa tiết lộ cụ thể, nhưng họ cho biết họ đang xem xét những phương pháp để gia tăng nguồn thu nhập của tướng đi rừng. Những ý tưởng về nguồn tăng tiền từ trang bị đặc dụng để đi rừng đang được nghiên cứu. Điều này cộng với việc quái rừng được cải thiện theo cấp độ sẽ giúp tăng tiền cho người chơi cầm tướng đi rừng.

Tổng hợp từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: