LMHT: Ryu và Mafa chia tay với KT Rolster Bullets

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại KT Rolster Bullets vừa công bố đội hình mới để tham gia iTENJOY NLB Summer 2014 sau khi bị loại khỏi HOT6iX Champions Summer 2014. Cụ thể, Ryu và Mafa đã nói lời chia tay với KT Rolster Bullets. Thay thế cho hai game thủ này là fuuuuuuuuuuu và Destiny. Destiny là một người chơi hỗ trợ nổi tiếng với khả năng sử dụng Thresh còn fuuuuuuuuuuu là một người chơi có elo cao từ mùa hai.

LMHT: Ryu và Mafa chia tay với KT Rolster Bullets 1

Với sự ra đi của Ryu và Mafa, bộ ba Score, Ryu và Mafa lần đầu tiên bị chia cách sau khi ba game thủ này bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở đội tuyển StarTale. Đội hình vô địch IEM Season VIII Katowice của KT Rolster Bullets nay chỉ còn lại Score.

Ryu “Ryu” Sang-ook và Won “Mafa” Sang-yeon bắt đầu tham gia thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp từ năm 2012 ở đội tuyển StarTale. Sau khi StarTale tan vỡ vào cuối năm 2012, hai game thủ này gia nhập KT Rolster Bullets và thi đấu dưới màu áo của KT Rolster Bullets từ đó cho đến nay.

Trước khi chuyển sang vị trí đi rừng trong đội hình KT Rolster Bullets, Ryu từng thi đấu ở vị trí pháp sư đường giữa và nổi tiếng với khả năng sử dụng Ahri, Ryze, Fizz và Orianna. Khác với Ryu, Mafa bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở vị trí hỗ trợ và gắn bó với vị trí này từ năm 2012 tới nay. Mafa được đánh giá là một trong những game thủ hỗ trợ hàng đầu Hàn Quốc và nổi danh với các vị tướng Soraka, Alistar, Sona và Karma.

Tổng hợp từ inven.co.kr và paravine.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: