LMHT: Saigon Fantastic Five thay đổi đội hình thi đấu

Theo các thông tin từ Garena, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Saigon Fantastic Five vừa công bố thay đổi đội hình thi đấu với khá nhiều thay đổi.

LMHT: Saigon Fantastic Five thay đổi đội hình thi đấu 1

Đầu tiên phải kể tới người chơi kì cựu Violet khi anh này sẽ rời đội để trở lại Hà Nội tập trung cho những dự án khác. Violet luôn là một người chơi tài năng và cũng cực kì đa năng khi anh có thể chơi bất cứ vị trí nào. Từ đường trên, đường giữa, đi rừng, chủ lực vật lý và hỗ trợ, Violet đều đã góp mặt và có thể nói anh chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất của Saigon Fantastic Five kể từ ngày đầu. Sự ra đi của Violet sẽ để lại một khoảng trống khá lớn cho người đồng đội của mình.

Trong đội hình của Saigon Fantastic Five, có một vị trí mà ở đó dường như sự ổn định về nhân sự là điều khá “xa xỉ”. Từ Aci, Violet rồi đến Tieuquy đều đã thử sức ở vị trí này nhưng chưa thực sự thành công. Dẫu vậy, Saigon Fantastic Five sẽ chào đón sự xuất hiện của một người chơi chuyên trách ở vị trí này: Burning. Từng là thành viên của Saigon Jokers nhưng không thể cạnh tranh với Archie, giờ đây Burning sẽ chuyển sang thi đấu cho Saigon Fantastic Five và đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để anh thể hiện khả năng.

Dưới đây là thông tin mới nhất về các nhân sự của đội tuyển Saigon Fantastic Five:

  • Đường trên: SF5.Navy
  • Đi rừng: SF5.Egg
  • Sát thương phép chủ lực: SF5.Tieuquy
  • Sát thương vật lý chủ lực: SF5.Burning
  • Hỗ trợ kiêm đội trưởng: SF5.S
  • Hỗ trợ kiêm quản lý: SF5.Yangsieu

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: