LMHT: Sion mới đang được thử nghiệm nội bộ

Trả lời những câu hỏi của người chơi Liên Minh Huyền Thoại về tiến trình làm lại Sion, một nhân viên của Riot Games là Xelnath cho biết Sion hiện đang ở trong giai đoạn “thử nghiệm nội bộ” với rất nhiều thay đổi liên tục diễn ra. Họ sẽ liên tục thay đổi Sion để tìm ra những chỉ số và kĩ năng thích hợp.

LMHT: Sion mới đang được thử nghiệm nội bộ 1

Việc đưa toàn bộ thông tin đến với người chơi sẽ chẳng giúp được gì nhiều nhưng các tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại có thể “trông chờ vào những tiết lộ thú vị một khi Sion đến gần ngày bước ra ánh sáng”. Xelnath cũng cho biết việc mất nhiều thời gian là không thể tránh khỏi vì việc phát triển hình ảnh, phác thảo tính năng mới không bao giờ dễ dàng như viết một bài trên diễn đàn.

LMHT: Sion mới đang được thử nghiệm nội bộ 2

Trong khi đó, Skarner vẫn là đối tượng được đội ngũ thiết kế của Riot Games quan tâm. Sau những thay đổi về bộ kĩ năng, nội tại của Skarner đang là mục tiêu thay đổi mới. Meddler cho biết họ đang muốn đưa một phiên bản mới của nội tại này lên máy chủ thử nghiệm trong một hoặc hai bản cập nhật tới. Nội tại này được thiết kế nhằm mục tiêu cho Skarner thêm khả năng khống chế nếu được chơi tốt và điều này đòi hỏi một số hiệu ứng hình ảnh. Đây không chỉ đơn giản là việc điều chỉnh chỉ số như nhiều thay đổi cân bằng khác vì thế sẽ mất thời gian.

Lược dịch từ surrenderat20.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: