LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng của tướng mới Tahm Kench

Vào chiều ngày 23/06/2015 (theo giờ Thái Bình Dương – tức sáng ngày 24/06/2015 theo giờ Việt Nam), Riot Games đã công bố các thông tin chi tiết về vị tướng thứ 126 trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên: Tahm Kench – Thủy Quái Đại Vương. Tahm Kench được thiết kế ở dạng người cá và có thể phù hợp với các vị trí đi đường đơn hoặc hỗ trợ dạng đỡ đòn. Bộ kĩ năng đặc biệt của hắn cho phép Thủy Quái Đại Vương có thể nuốt tất cả mọi thứ từ lính, quái rừng, tướng địch cho đến tướng đồng minh.

lmht tahm kench

Khẩu Vị Độc Đáo – An Acquired Taste (Nội tại)

Tahm Kench đánh dấu một điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo lên tất cả các kẻ địch bị trúng kĩ năng và đòn đánh thường của hắn. Một khi đã đánh dấu đủ ba điểm cộng dồn, Tahm Kench có thể tương tác với chúng theo cách… vô cùng khác biệt.

Roi Lưỡi – Tongue Lash (Q)

Tahm Kench tự trói chân trong thoáng chốc và quật lưỡi của hắn theo một hướng chỉ định. Roi Lưỡi sẽ dừng lại khi trúng một mục tiêu, gây sát thương và làm chậm đơn vị đó. Nếu Tahm Kench đánh dấu một tướng địch với ba điểm cộng dồn của Khẩu Vị Độc Đáo rồi quật Roi Lưỡi trúng kẻ đó, hắn sẽ bị làm choáng thay vì làm chậm.

Đánh Chén – Devour (W)

Tahm Kench nuốt chửng một đơn vị gần kề trong thoáng chốc. Kẻ địch sẽ mất đi một phần máu tối đa thành sát thương phép. Thêm vào đó:

Lính và quái: Khi Tahm Kench Đánh Chén một lính địch hoặc quái rừng, hắn có thể tái kích hoạt kĩ năng để nhổ chúng ra theo hướng chỉ định. Những kẻ bị nhổ trúng sẽ phải nhận sát thương.

Tướng đồng minh: Khi Tahm Kench nuốt chửng một tướng đồng minh, hắn che chắn cho đồng đội miễn nhiễm sát thương và nhận thêm tốc độ di chuyển khi hắn di chuyển về phía tướng địch. Cả Tahm Kench và đồng đội trong dạ dày của hắn đều có thể chọn thời điểm để chui ra.

Tướng địch: Tahm Kench chỉ có thể Đánh Chén tướng địch khi hắn đánh dấu đủ ba điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo lên chúng. Tốc độ di chuyển của hắn sẽ bị giảm đáng kể còn tướng địch kia – kẻ sẽ bị giảm tầm nhìn nặng nề và chỉ có thế thấy những thứ xung quanh Thủy Quái Đại Vương – nằm nguyên trong bụng hắn.

Da Dày – Thick Skin (E)

Nội tại: Toàn bộ sát thương Tahm Kench nhận vào được chuyển thành máu xám. Khi ra khỏi giao tranh, lượng máu xám rơi rụng, hồi lại cho hắn một phần lượng máu xám hắn nhận được.

Kích hoạt: Tahm Kench chuyển hóa lượng máu xám của hắn thành một lớp lá chắn trong thời gian ngắn.

Du Ngoạn Thủy Vực – Abyssal Voyage (R)

Nội tại: Toàn bộ sát thương của Tahm Kench đều tỉ lệ với lượng máu tối đa của hắn.

Kích hoạt: Tahm Kench mở rộng bộ hàm, giữ cho đồng minh một chỗ trong bụng hắn. Khi đồng minh đã nhảy vào, hoặc khi Tahm Kench quyết định sẽ tự thân vân động, hắn bắt đầu niệm chú, biến hóa ra một xoáy nước dưới chân hắn trước khi lặn vào trong đó và tái xuất hiện sau một vài giây ở một địa điểm chỉ định. Du Ngoạn Thủy Vực có tầm sử dụng rất lớn nhưng cũng rất dễ bị bắt bài bởi thời gian niệm chú quá lâu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: