LMHT: Team Coast đón nhận ba thành viên mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Team Coast vừa xác nhận chiêu mộ thêm ba thành viên mới là Cris, LOD và wewillfailer. Cristian “Cris” Rosales sẽ thi đấu ở vị trí đường trên, Ben “LOD” deMunck thi đấu ở vị trí đường giữa còn Bram “wewillfailer” de Winter đảm nhận vị trí huấn luyện viên. Được biết, hai thành viên Cris và LOD đều đến từ các đội tuyển thuộc quyền quản lý của Curse là LoLPRO và Curse Academy.

David Slan, Quản lý của Team Coast cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được đón nhận Cris và LOD vào đội hình vốn đã mạnh mẽ của mình. LOD là một ngôi sao đang lên với kỹ thuật tốt, thái độ làm việc không mệt mỏi và khả năng dẫn dắt tốt trong game. Vì cậu ấy chỉ mới 17 tuổi nên chúng tôi tin LOD có nhiều tiềm năng để phát triển với cả đội. Cris cũng là một lựa chọn phù hợp với đội hình hiện tại. Phong cách chơi và các tướng của cậu ấy phối hợp rất tốt với nhau. Trong những trận đấu tập, Cris cho thấy khả năng thắng trên đường một cách đáng tin cậy và dùng khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ để tiếp tục đóng góp trong suốt trận đấu”.

LMHT: Team Coast đón nhận ba thành viên mới 1

Jamie “Sheep” Gallagher, người đang thi đấu ở vị trí hỗ trợ của Team Coast, đã xác nhận trên Twitter rằng anh ấy không còn là thành viên của Team Coast. Anh không cho biết mình sẽ làm gì trong tương lai nhưng “có một số việc đang được thực hiện”. Đây có thể là một lời mời thi đấu từ một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào đó. Hiện Team Coast chưa có thông báo chính thức về việc Sheep rời đội.

Tân huấn luyện viên của Team Coast – Bram “wewillfailer” de Winter – từng thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội tuyển H2K Gaming. Tuy nhiên, anh chàng này đã bị H2K Gaming “đá đít” vào đầu tháng Tám bằng việc chiêu mộ Baltat “AoD” Alin vào vị trí hỗ trợ chính thức. Trước đây, vị trí huấn luyện viên của Team Coast thuộc về Shan “Chaox” Huang nhưng anh này đã rời bỏ ghế huấn luyện viên vào cuối tháng Bảy để tìm kiếm cơ hội thi đấu chuyên nghiệp.

Team Coast vừa thất bại trong giải đấu thăng hạng LCS Spring Promotion 2015 nhưng đội tuyển này vẫn còn cơ hội tham gia LCS Spring 2015 nếu giành chiến thắng trong giải đấu thăng hạng mở rộng LCS Spring Expansion 2015. Động thái chiêu mộ thêm các thành viên mới cho thấy đội tuyển này đang rất khao khát trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau khi bị rớt hạng ở LCS Mùa Xuân 2014.

Tổng hợp từ lol.esportspedia.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: