LMHT: Team Liquid đá Piglet xuống ghế dự bị

Theo các thông tin mới cập nhật, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team Liquid là Peter Zhang vừa đưa ra thông báo cho Piglet xuống ghế dự bị trong tuần thi đấu thứ 5 của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015.

Người thay thế Piglet là Keith, xạ thủ dự bị của Team Liquid. Tại tuần thi đấu thứ nhất của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015, Keith cùng Team Liquid đã thi đấu cực kỳ thành công và giúp đội tuyển này có được 2 chiến thắng trong tuần khai mạc.

150217_gamelandvn_liquid01

Huấn luyện trưởng của Team Liquid chia sẻ, đây là một quyết định khó khăn với cả Team Liquid và Piglet. Team Liquid đang có vấn đề trong luyện tập dẫn đến việc họ trở thành một đội tuyển kém năng động. Đội ngũ hỗ trợ và các game thủ của Team Liquid đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện tình hình nhưng kết quả không được như mong đợi. Team Liquid sẽ làm mọi thứ để giải quyết các vấn đề hiện tại và đưa Piglet trở lại đội hình chính thức trong tương lai nhưng quyết định hiện tại là quyết định tốt nhất cho đội tuyển này.

Piglet từng được kỳ vọng là sẽ đem lại luồng gió mới cho Team Liquid tại LCS Mùa Xuân 2015 nhưng thực tế thì anh đã thi đấu không đúng như kì vọng của mọi người. Trong số 6 trận đấu của Team Liquid tại LCS Mùa Xuân 2015 mà Piglet góp mặt thì đội tuyển này có tới 4 trận thua và chỉ có được 2 trận thắng. Trong trận đấu với Cloud9 tại tuần 2, Piglet thậm chí còn không kiểm tra bảng bổ trợ dẫn đến việc dùng dùng bảng bổ trợ 0/0/0 khi thi đấu. Đây là một lỗi không thể chấp nhận được với một game thủ chuyên nghiệp dù với bất cứ lý do nào, đặc biệt đối với một game thủ từng đoạt chức vô địch thế giới như Piglet.

Tính đến thời điểm hiện tại, Team Liquid đang xếp ở vị trí đồng hạng ba cùng với Cloud9, Gravity Gaming, Team Inpulse và Winterfox với 4 trận thắng và 4 trận thua. Hai đội tuyển đang dẫn đầu LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015 là Team SoloMid (7 trận thắng, 1 trận thua) và Counter Logic Gaming (6 trận thắng, 2 trận thua).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: