LMHT: Tên của tướng mới có thể là Apollo

Theo các thông tin mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phân tích trên Reddit, tướng mới có thể sẽ mang tên là Apollo chứ không phải là Bard như các thông tin mà Riot Games hé lộ trong trang giới thiệu mới. Dưới đây là hai giả thuyết được đánh giá là thuyết phục nhất khi cho rằng tên của tướng mới là Apollo còn Bard chỉ là tên mã (tên gọi chưa chính thức).

Thứ nhất: Mã nguồn HTML của trang giới thiệu mới về tướng mới Bard có từ Apollo lặp lại 101 lần. Đặc biệt, phần chú thích css của trang giới thiệu này được đặt tên là Apollo JS Skin.

150222_gamelandvn_lmht01

Thứ hai: Riot Games có truyền thống sử dụng tên mã cho các vị tướng trước khi phát hành chính thức. Theo chia sẻ của IronStylus thì Syndra từng có tên mã là Sym hay Zyra có tên mã là Azalea. Có một thông tin khá thú vị là tên mã của Jayce trước khi phát hành chính thức là Apollo.

150222_gamelandvn_lmht02

Thêm một thông tin khá thú vị nữa mà GameLandVN muốn chia sẻ với các bạn. Vào năm 2012, một thành viên trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ là Rockshocka đã đóng góp ý tưởng về một vị tướng cùng tên được lấy cảm hứng từ thần Apollo trong thần thoại Hy Lạp với bộ kĩ năng khá ấn tượng.

150222_gamelandvn_lmht03

Các bạn thích cái tên Bard hay Apollo hơn? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi bằng cách bình luận ở cuối bài nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: