LMHT: Thêm nhiều thông tin mới về Gnar được tiết lộ

Sau khi trình làng trang giới thiệu về vị tướng thứ 120 của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Gnar, các thành viên trong nhóm thiết kế của Riot Games đã hé lộ thêm nhiều thông tin về vị tướng này trên Twitter và diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Thêm nhiều thông tin mới về Gnar được tiết lộ 1

Theo chia sẻ của Gypsylord và Meddler, chiêu cuối của Gnar sẽ cực kỳ mạnh và bộ kĩ năng của Gnar sẽ khiến tướng này được chơi thường xuyên nhất ở đường trên dù họ cũng đã thử nghiệm Gnar ở các vai trò khác. Meddler chia sẻ: “Dĩ nhiên, đó chỉ là ước lượng vì việc thử nghiệm nội bộ không thể nào so sánh với hàng triệu trận đấu mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại thực hiện để tìm ra cách chơi tướng đó tốt nhất”.

Gnar đã được bắt đầu phát triển từ… đầu năm ngoái nhưng việc thực hiện Gnar cũng bị tạm dừng một thời gian cho đến khi Riot Games sẵn sàng đưa Gnar vào Đấu Trường Công Lý.

Lối chơi của Gnar được thiết kế bởi Gypsylord và Meddler, trong đó Gypsylord đóng góp vào giai đoạn cuối còn Meddler thực hiện phần đầu. CertainlyT, một thành viên khác của nhóm thiết kế hiện đang bận rộn với “một tướng mới đang trong giai đoạn đầu phát triển”. Thông tin chi tiết về bộ kĩ năng của Gnar sẽ được công bố sau bởi Meddler không muốn tiết lộ nhiều khi những phần còn lại của giai đoạn tiết lộ tướng chưa được hoàn tất.

LMHT: Thêm nhiều thông tin mới về Gnar được tiết lộ 2

Một thông tin bên lề thú vị khác là dù Gnar xuất hiện từ một khối băng nhưng Gnar không cư ngụ tại Freljord và cũng chưa chắc đã biết Freljord nghĩa là gì.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: