LMHT: Tiêu điểm tướng Azir – Hoàng đế sa mạc

Với vai trò chính là pháp sư đường giữa, Azir có khả năng triệu hồi các chiến binh cát, vì thế vị hoàng đế sa mạc có thể giữ khoảng cách an toàn với đối phương mà vẫn có thể ra đòn. Ở cấp độ 1, kĩ năng Trỗi Dậy là kĩ năng duy nhất Azir có thể học, nhưng nó đóng vai trò rất quan trọng.

Nhờ đặt vị trí các lính cát chính xác, Azir vừa có thể tự tạo ra độ cơ động cao của mình trong các pha giao tranh, vừa có thể giúp mình có những đường rút lui dễ dàng. Cát Càn Quét có thể vừa gây sát thương, vừa làm chậm những mục tiêu trúng phải, còn Cát Lưu Động sẽ giúp bản thân Azir đi đến vị trí đã chọn, thậm chí nếu va phải tướng đối phương, chúng sẽ bị hất tung trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong những pha giao tranh, Azir cần chọn vị trí chính xác để có thể vừa tấn công được đối phương bằng lính cát và các kĩ năng của mình, vừa có thể tránh được những pha nhảy bổ vào từ đối phương. Kĩ năng Phân Chia Thiên Hạ có rất nhiều cách sử dụng: bức tường cát dựng nên vừa có thể cản khả năng di chuyển và lướt của đối phương, vừa có thể đẩy chúng về vị trí mong muốn.

Hãy nhớ rằng, làm chủ Azir có nghĩa rằng làm chủ những lính cát của hoàng đế sa mạc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: