LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới

Trong phiên bản 4.20 mới trình làng, bên cạnh các thay đổi về rừng và trang bị đi rừng thì Riot Games còn bổ sung thêm các loại dược phẩm hỗ trợ mới. Hôm nay, GameLandVN sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của các loại dược phẩm này.

Bản cập nhật 4.20 mang đến 4 loại dược phẩm mới là Dược Phẩm Cứng Cáp, Dược Phẩm Phẫn Nộ, Dược Phẩm Tàn Phá và Dược Phẩm Thuật Pháp. Tất cả các loại dược phẩm này đều yêu cầu người sử dụng đạt cấp 9 trở lên và giá bán của mỗi lọ dược phẩm này là 400 vàng.

LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 1

Dược Phẩm Cứng Cáp: Loại dược phẩm này giúp tướng của bạn tăng kích cỡ lên 25%, giảm hiệu ứng làm chậm và khống chế trên bản thân cũng như có thêm hiệu ứng hỗ trợ Tập Kết (giúp các tướng đồng minh di chuyển phía sau được tăng tốc độ di chuyển lên 15%). Đây là dược phẩm dành cho các tướng đỡ đòn (thường là tướng đi đường trên). Sử dụng loại dược phẩm này khiến đối phương rất khó click vào xung quanh hoặc phía sau bạn dẫn đến không thế tấn công đồng đội của bạn ở phía sau.

LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 2
LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 3

Dược Phẩm Phẫn Nộ: Sử dụng loại dược phẩm này sẽ giúp bạn có thêm 25 sát thương vật lý và hiệu ứng hỗ trợ Hung Hăng (gây sát thương vật lý lên tướng sẽ được hồi lại máu theo 10% lượng sát thương đã gây ra) trong 3 phút. Loại dược phẩm này rất tốt cho các xạ thủ và sát thủ khi bạn đã có một vài trang bị. Nó sẽ rất hiệu quả nếu bạn có nhiều chỉ số tương ứng. Nếu bạn đang bị dẫn trước và không có nhiều đồ thì nó không có ích nhiều lắm đâu. Ngoài ra nó cũng kém hiệu quả nếu bạn sử dụng cho các tướng đỡ đòn vì các tướng này không có nhiều sát thương vật lý. Nếu bạn có nhiều đồ thì rất tuyệt vời.

LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 4
LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 5

Dược Phẩm Tàn Phá: Loại dược phẩm này mang lại 250 máu, 15% sát thương lên trụ và hiệu ứng Chỉ Huy Công Thành trong 3 phút. Hiệu ứng Chỉ Huy Công Thành có tác dụng tăng tốc độ di chuyển và 15% sát thương lên trụ cho lính. Trên lý thuyết thì đây là loại dược phẩm tệ nhất trong 4 loại vì nó chẳng tăng chỉ số giao tranh nào cho bạn cả. Tuy nhiên, loại dược phẩm này lại rất có ích khi đẩy lẻ hoặc công thành. Nếu bạn kết hợp với bùa lợi Thợ Săn Rồng cấp 4 và bùa lợi Baron thì đám lính của bạn sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 6
LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 7

Dược Phẩm Thuật Pháp: Sử dụng loại dược phẩm này sẽ giúp bạn có thêm 40 sức mạnh phép thuật, 15 tốc độ hồi năng lượng mỗi 5 giây và hiệu ứng hỗ trợ Thuật Pháp (sát thương lên tướng và trụ sẽ gây thêm 25 sát thương chuẩn) trong 3 phút. Loại dược phẩm này phù hợp với bất kỳ tướng nào cần sức mạnh phép thuật. Nếu đội của bạn đang thua và thiếu đồ thì loại dược phẩm này sẽ mang cho bạn lượng sát thương cần thiết để bạn trở nên khó chịu. Ngoài ra, khả năng hồi năng lượng của dược phẩm này cũng giúp bạn không cần phải lên đồ phục hồi năng lượng nữa.

LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 8
LMHT: Tìm hiểu về các loại dược phẩm mới 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: