LMHT: Toyz trở thành huấn luyện viên của Fnatic

Theo các thông tin mới cập nhật, Fnatic vừa đưa ra thông báo xác nhận Kurtis “Toyz” Lau trở thành huấn luyện viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fnatic tại vòng chung kết thế giới mùa bốn. Với sự gia nhập của Toyz, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fnatic hiện có hai huấn luyện viên là Toyz và Araneae.

LMHT: Toyz trở thành huấn luyện viên của Fnatic 1

Toyz chia sẻ trên Facebook: “Tôi sẽ cùng làm việc với Fnatic trong vai trò huấn luyện viên tại vòng chung kết thế giới mùa bốn. Tôi muốn đưa toàn bộ kinh nghiệm của mình từ giải thế giới và hiểu biết của mình về game để đem đến cho Fnatic những buổi luyện tập tốt nhất có thể”.

Với sự gia nhập của Toyz, Fnatic đang rất kỳ vọng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của họ sẽ đạt được thành tốt nhất tại vòng chung kết thế giới mùa bốn. Thông báo chính thức của Fnatic ghi rõ: “Mục tiêu của chúng tôi là vô địch thế giới. Hôm nay, chúng tôi đón nhận một người đã từng vô địch thế giới, người có thể giúp chúng tôi đạt được mục đích của mình. Toyz đã bắt đầu làm việc cùng đội và chúng tôi đã có thể thấy tác dụng của anh. Cùng Araneae, chúng tôi hi vọng sẽ đưa game thủ của mình đến vị trí cao nhất có thể trong cuộc tranh tài sắp tới”.

Lược dịch từ ongamers.com và fnatic.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: