LMHT: Trò chuyện cùng MadLife

Mới đây, trang OnGamers đã cho đăng tải một bài phỏng vấn với MadLife, người chơi hỗ trợ của đội tuyển CJ Entus Frost. MadLife đã chia sẻ khá nhiều về vai trò của tướng hỗ trợ, các vấn đề mà CJ Entus Frost đang gặp phải cũng như việc thi đấu cùng Doublelift tại Siêu Sao Đại Chiến 2014.

LMHT: Trò chuyện cùng MadLife 1

Anh cảm thấy thế nào về những thay đổi trong vai trò hỗ trợ ở mùa bốn? Anh có thích lối chơi của mùa trước hơn không?

Thay đổi lớn so với mùa trước là các trang bị cộng tiền cho hỗ trợ và giới hạn lượng mắt của từng người. Nhờ các thay đổi này tôi không còn phải chi hết tiền vào mắt và có thể mua trang bị cấp thấp dễ dàng, nên tôi có thể chơi an toàn hơn.

Việc phải thích nghi với những pháp sư mà cả đội thử nghiệm diễn ra thế nào?

Thích nghi với họ không có vấn đề gì. Tôi tin rằng người đi rừng mới giúp tạo ra sự phối hợp tốt với pháp sư đường giữa. Vì thế, điều đó tạo ra cơ hội để tôi trở nên giỏi hơn.

Tại sao anh nghĩ CJ Entus Frost thi đấu không tốt như mùa trước?

Tôi tin rằng vấn đề lớn nhất là thời gian tái lập ngắn. Do các thành viên bị thay đổi thường xuyên, chúng tôi khó mà quen được với những thành viên mới.

Anh nghĩ gì về trình độ hiện tại của mình?

Tôi bị cảm trong vài ngày qua nhưng giờ đã ổn. Về trình độ, tôi cho rằng vẫn còn nhiều điều cần cải thiện.

Anh nghĩ mình sẽ thi đấu thế nào tại NLB?

Tôi rất tự tin. Tuy nhiên đối thủ của chúng tối cũng có rất nhiều kinh nghiệm tại vòng chung kết của NLB. Chắc chắn tôi sẽ không bất cẩn.

Ai là hỗ trợ giỏi nhất ở Hàn Quốc?

Tôi tin mọi người đều có trình độ ngang nhau. Không phải nói ai giỏi hơn ai mà tôi tin rằng mỗi người có phong cách riêng.

Đội nào có đường dưới giỏi nhất Hàn Quốc?

Tôi nghĩ Samsung Galaxy Ozone có những người đi đường dưới giỏi nhất.

Anh nghĩ gì khi được ghép với Doublelift tại Siêu Sao Đại Chiến 2014?

Tôi rất vinh hạnh được chơi với huyền thoại tại Mỹ. Trước đó, tôi đã từng là đối thủ của anh ấy vài lần nhưng tôi cũng rất vui được làm đồng đội với anh ấy. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Anh nghĩ gì về tướng mới Braum?

Tôi chưa được thử nhưng tôi thích những tướng như thế. Nếu anh ta được ra mắt, tôi chắc chắn sẽ tập và tôi tin nhiều người chơi hỗ trợ khác cũng làm thế.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: