LMHT: Trò chuyện cùng Saigon Fantastic Five

Với những thay đổi về đội hình thi đấu trước khi GPL Mùa Hè 2014, Saigon Fantastic Five đang dần chứng minh họ là một đội tuyển mạnh và có khả năng cạnh tranh chức vô địch của giải đấu này. Và chiến thắng trước ahq trong tuần thi đấu thứ ba của GPL Mùa Hè 2014 đã chứng minh điều đó. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các thành viên của Saigon Fantastic Five và huấn luyện viên Lee In Cheol về chiến thắng của họ trước gã khổng lồ ahq cũng như mục tiêu của đội tại GPL Mùa Hè 2014 nhé!

LMHT: Trò chuyện cùng Saigon Fantastic Five 1

Xin chào! Các bạn đã giành chiến thắng bất ngờ trước ahq, toàn đội có cảm nghĩ gì về chiến thắng này?

Đội mình khá vui, nhưng cũng đã để lộ ra những con bài mạnh của đội ở thời điểm hiện tại.

Theo các bạn, đâu là nguyên nhân chính dẫn tới thắng lợi?

Cả đội đã giữ được bình tĩnh, rút kinh nghiệm từ những lỗi nhỏ, lỗi lớn ở những trận trước , cả đội đã không mắc lỗi nhiều.

Optimus, bạn có thể giải thích tại sao lại chọn sử dụng Jayce và lại chọn Huyết Kiếm làm trang bị đầu tiên? Đây là phiên bản 4.10 và Huyết Kiếm đã không còn mạnh như trước, tại sao bạn vẫn sử dụng cho Jayce?

Mục đích của mình đó là việc ăn rồng và đẩy trụ sớm. Hiện tại Kiếm BF được tăng sức mạnh và Huyết Kiếm cho mình một lớp giáp để không phải sợ khi đi với Zed nên đây là sự lựa chọn mình cảm thấy thích hợp nhất.

Sau chiến thắng này, gần như Saigon Fantastic Five sẽ chắc chắn đi tiếp, thậm chí có thể có vị trí cao trên bảng xếp hạng, các bạn có đặt mục tiêu nào cho các trận đấu ở vòng sau không?

Theo diễn biến hiện tại thì có thể Saigon Jokers sẽ nằm ở hạng 3 tại bảng A nên bọn mình muốn cố gắng vượt lên hạng 1 bảng B để tránh gặp người anh em một lần nữa.

Thầy Lee In Cheol, thầy đánh giá thế nào về sự chênh lệch trình độ của các đội Việt Nam và Đài Loan? Những nhược điểm mà các đội Việt Nam hay mắc phải là gì?

Trình độ giữa các đội việt nam không hề thua kém những đội đài loan, nhược điểm của các đội Việt Nam là khi gặp các đội Đài Loan họ có một tâm lý không vững, dẫn đến việc họ luôn nằm thế dưới so với các đội Đài Loan. Hi vọng sau trận đấu ngày hôm qua sẽ là bước đệm để giúp các đội Việt Nam còn lại có kết quả tốt hơn với các đội Đài Loan trong thời gian sắp tới.

Mục tiêu cao nhất mà Saigon Fantastic Five và Saigon Jokers hướng tới là gì?

Nói về mục tiêu thì chắc chắn là cả Saigon Fantastic Five và Saigon Jokers cùng vào chung kết rồi. Có lẽ đó không chỉ là tham vọng của riêng những người hâm mộ Saigon Fantastic Five và Saigon Jokers mà còn của toàn bộ người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: