LMHT: Trò chuyện cùng Xpecial và nRated về Braum

Cách đây vài ngày, trang OnGamers đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Xpecial và nRated về vị tướng hỗ trợ mới Braum. Rất nhiều thông tin thú vị về Braum được hai người chơi hỗ trợ hàng đầu tại giải đấu LCS chia sẻ. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

LMHT: Trò chuyện cùng Xpecial và nRated về Braum 1

Braum chống lại những tướng hỗ trợ cận chiến khác tốt đến mức nào?

nRated: Braum đi đường rất an toàn và có thể kéo máu từ xa. Braum có kĩ năng khống chế đáng tin cậy nhưng khó tấn công hơn Alistar hay Leona.

Xpecial: Braum có hai kĩ năng dành riêng cho chặn, giảm sát thương và ba kĩ năng (kể cả nội tại) để gây sát thương và khống chế. Điều này nghĩa là khả năng hạ đối thủ không cao như Leona và thiếu sự dai sức của Alistar, khiến giai đoạn đi đường yếu và dễ bị kéo máu.

Anh nghĩ Braum sẽ khởi đầu giai đoạn đi đường thế nào? Càng bị động càng tốt?

Xpecial: Hoặc 4 vs 0.

nRated: Tôi nghĩ Khiên Doran hoặc các trang bị lên Vòng Tay Targon là cần thiết để trụ lại trước việc bị kéo máu. Ở cấp 1 Braum có rất nhiều sát thương so với các hỗ trợ khác nhưng thiếu khả năng tấn công của Leona và Alistar. Tôi nghĩ Braum sẽ cực mạnh về cuối trận đấu nên chỉ cần kéo máu và lùi lại trong giai đoạn đầu là sáng suốt.

Sau giai đoạn đi đường, sức mạnh và điểm yếu của Braum là gì?

Xpecial: Braum chỉ cần sống sót qua giai đoạn đầu. Sức mạnh của Braum là khả năng khống chế liên tục trong các cuộc đụng độ. Chiêu cuối có phần giống Nami nhưng có thể dùng để khởi đầu giao tranh. Điểm yếu lớn nhất chắc chắn là các tướng kéo máu.

nRated: Sau giai đoạn đi đường, Braum là một tướng hỗ trợ cơ động, dai sức có khả năng đảo đường và là chiến binh tốt trong giao tranh tổng. Bạn không nên chọn Braum để vây trụ mà nên dùng trong những đội hình có khả năng giao tranh hoặc bắt lẻ.

Cuối cùng, anh nghĩ khả năng lên đấu trường chuyên nghiệp của Braum như thế nào?

Xpecial: Braum có bộ kĩ năng mà các trận đấu chuyên nghiệp cần với khả năng cắt đuôi và tấn công. Tôi rất mong chờ được thử.

nRated: Tôi nghĩ nếu được dùng đúng, Braum là một lựa chọn hợp lý cho thi đấu chuyên nghiệp. Bộ kĩ năng của Braum đủ sức tạo ra những pha chơi trội và có rất nhiều hiệu ứng khống chế.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: