LMHT: TSM Reginald bị phạt 2.000 đô la Mỹ

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa đưa ra thông báo xử phạt quản lý của đội tuyển Team SoloMid là Andy “Reginald” Dinh. Cụ thể hơn, Reginald bị phạt 2.000 đô la Mỹ (khoảng 42,3 triệu đồng) do vi phạm các quy định liên quan đến việc công bố thành viên mới tham gia giải đấu LCS.

LMHT: TSM Reginald bị phạt 2.000 đô la Mỹ 1

Theo quy định của Riot Games, các game thủ mới tham gia LCS sẽ phải trải qua một đợt kiểm tra cách hành xử trước khi được chấp nhận. Đồng thời, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham gia giải đấu LCS sẽ không được công bố thành viên mới trước khi thành viên đó được Riot Games chấp nhận.

Nguyên nhân của việc này là Riot Games lo ngại rằng việc một thành viên nào đó được công bố nhưng sau đó lại không được chấp thuận sẽ gây ra bất mãn từ các fan và tạo ra tư tưởng rằng những game thủ không có tinh thần thể thao cũng có thể tham gia LCS.

Trở lại với trường hợp của Team SoloMid. Ngày 20/07/2014, Team SoloMid cho biết họ muốn tiếp nhận một thành viên mới là Lustboy và Riot Games yêu cầu đội tuyển này tạm thời không công bố thông tin cho đến Lustboy được chấp nhận. Tuy nhiên, Team SoloMid đã công bố thông tin này vào ngày 22/07/2014 và thời điểm này thì Lustboy chưa được Riot Games chấp nhận. Ngay sau đó, Riot Games đã ra thông báo chấp nhận Lustboy gia nhập Team SoloMid nhưng quản lý của đội tuyển này bị phạt 2.000 đô la Mỹ vì vi phạm các quy định của giải đấu LCS.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: