LMHT: Vasilii gia nhập Vici Stand Gaming

Theo các thông tin mới được Vici Gaming công bố vào chiều ngày 03/12/2014, cựu xạ thủ của LMQ là Vasilii đã gia nhập Vici Stand Gaming và trở thành xạ thủ chính thức của đội tuyển này cùng với Bobo và Skatch. Hồi cuối tháng 10/2014, Vasilii đã chia tay với LMQ do một số vấn đề liên quan đến gia đình.

LMHT: Vasilii gia nhập Vici Stand Gaming 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Vici Stand Gaming hiện đang sở hữu 10 game thủ và đủ thành lập 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Cũng theo các quy định mới của Hiệp hội Thể thao Điện tử Trung Quốc (ACE) mới công bố thì một đội tuyển Trung Quốc chỉ được sử dụng tối đa 2 ngoại binh trong đội hình thi đấu chính thức. Chưa rõ Vici Gaming sẽ xử lý vấn đề này như thế nào bởi Vici Stand Gaming đang sở hữu tới 4 ngoại binh đến từ Hàn Quốc là Dandy, Skatch, Heart và Mata.

Vasilii (Lí Uy Tuấn) sinh ngày 27/10/2014. Anh bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại từ đầu năm 2012. Vasilii và các đồng đội bắt đầu trở nên nổi tiếng khi LMQ sang Bắc Mỹ giành quyền tham gia giải đấu chuyên nghiệp nhất khu vực này là LCS. Vào tháng 10/2014, LMQ là một trong ba đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ thi đấu tại chung kết thế giới mặc dù cả năm game thủ của đội tuyển này đều mang quốc tịch Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: