LMHT: Việt Nam vô địch IWC All-Star Barcelona 2016

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Siêu Sao Việt Nam vừa trở thành nhà vô địch của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại IWC All-Star Barcelona 2016. Khởi đầu khá chật vật với tại vòng bảng nhưng các chàng trai Việt Nam càng thi đấu lại càng thăng hoa. Trong ngày thi đấu cuối cùng của IWC All-Star Barcelona 2016, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại cả Thổ Nhĩ Kỳ lẫn Nhật Bản với cùng tỉ số 2-0.

Giành chức vô địch IWC All-Star Barcelona 2016, Việt Nam là đại diện duy nhất của khu vực Wildcard giành vé tham dự giải đấu All-Star Barcelona 2016. All-Star Barcelona 2016 sẽ diễn ra từ ngày 8/12 đến 11/12/2016 tại Palau Sant Jordi ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Tham dự giải đấu này là các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại được cộng đồng bình chọn từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

LMHT: Việt Nam vô địch IWC All-Star Barcelona 2016

Việt Nam sẽ tham dự All-Star Barcelona 2016 dưới màu áo của đội Lửa cùng với Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Trung Quốc, Châu Âu và Đài Loan sẽ thi đấu dưới màu áo của đội Băng. Tương tự IWC All-Star Barcelona 2016, ngoài chế độ Truyền Thống trên bản đồ Summoner’s Rift, All-Star Barcelona 2016 còn có rất nhiều chế độ vui nhộn khác như Xạ Thủ, Sát Thủ, Đại Chiến Vua Poro, Một Cho Tất Cả và Tandem.

Bán kết: Nam Mỹ Latinh vs Nhật Bản – Truyền Thống:

Bán kết: Nam Mỹ Latinh vs Nhật Bản – Sát Thủ:

Bán kết: Việt Nam vs Thổ Nhĩ Kỳ – Truyền Thống:

Bán kết: Việt Nam vs Thổ Nhĩ Kỳ – Sát Thủ:

Chung kết: Việt Nam vs Nhật Bản – Truyền Thống:

Chung kết: Việt Nam vs Nhật Bản – Sát Thủ:

Chi tiết về lịch thi đấu của All-Star Barcelona 2016 sẽ được GameLandVN cập nhật trong bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: