LMHT: WeiXiao giải nghệ, Team WE khuyết vị trí xạ thủ

Theo các thông tin mới cập nhật, xạ thủ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team WE đã vừa tuyên bố giải nghệ cách đây vài ngày. Với sự ra đi của WeiXiao, Team WE còn khuyết vị trí xạ thủ. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, Team WE đã mất đi hai thành viên kỳ cựu là CaoMei và WeiXiao.

Chia sẻ trên mạng xã hội Tencent Weibo, WeiXiao vẫn tiếp tục gắn bó với Team WE giống như CaoMei. Lý do WeiXiao đưa ra quyết định giải nghệ là do thành tích kém cỏi của Team WE tại LPL Mùa Hè 2014. Đội tuyển này kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 5 và không đủ điều kiện tham gia vòng chung kết LPL Mùa Hè 2014 cũng như tham gia vòng loại chung kết thế giới mùa bốn.

WeiXiao có tên thật là Cao Học Thành, anh sinh ngày 18/06/1992. Trong giai đoạn mùa hai và mùa ba, WeiXiao được mệnh danh là một trong xạ thủ giỏi nhất thế giới. Hai vị tướng yêu thích nhất của WeiXiao là Ezreal và Vayne. Game thủ này từng đứng đầu bảng xếp hạng hơn tại máy chủ Hàn Quốc trong mùa ba. Hiện tại, anh đang đứng đầu bảng xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Trung Quốc. Có một thông tin khá thú vị là WeiXiao chỉ thi đấu cho một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại duy nhất là Team WE và anh từng thi đấu ở vị trí đường trên trước khi hoán đổi vị trí với CaoMei để trở thành xạ thủ.

Lược dịch từ ongamers.com và lol.gamepedia.com

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: