LMHT: Xiyang trở lại đội hình chính của OMG

Theo các thông tin mới cập nhật, Xiyang đã trở lại đội hình thi đấu chính thức của OMG sau một mùa giải gắn bó cùng với Positive Energy. Hiện tại, OMG chưa công bố vị trí thi đấu chính thức của Xiyang. Một số nguồn tin cho biết, Xiyang thường xuyên thi đấu ở vị trí hỗ trợ sau khi LSPL Mùa Xuân 2014 kết thúc.

LMHT: Xiyang trở lại đội hình chính của OMG 1

Xiyang bắt đầu thi đấu cho OMG từ LPL Mùa Xuân 2014 ở vị trí đường giữa do Coo1 có vấn đề về sức khỏe. Anh đã nhanh chóng leo lên đỉnh bảng xếp hạng cá nhân của giải đấu này dù vẫn là một “lính mới” trên đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Edward Gaming và SK Telecom T1 K đã khám phá ra điểm yếu của Xiyang là không thể chống chịu áp lực đến từ rừng và cũng không có nhiều tướng tủ để lựa chọn.

Khi OMG thua Invictus Gaming trong vòng bán kết LPL Mùa Xuân 2014, OMG quyết định đưa Coo1 trở lại đội hình chính và chuyển Xiyang sang Positive Energy, đội tuyển anh em của OMG. Positive Energy lúc này vừa bị đá khỏi LPL do thành tích thi đấu kém cỏi và chuyển xuống giải hạng hai LSPL. Với sự gia nhập của Xiyang, Positive Energy vẫn thi đấu không thực sự tốt và đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng LSPL Mùa Xuân 2014.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: